Căn bếp vui nhộn - Mùa 2 - Tập 7

Nhâm Phương Nam giành chiến thắng nhờ được "thiên vị"

Nếu như Võ Điền Gia Huy theo đuổi phong cách "Tự do để trưởng thành" thì Nhâm Phương Nam vẫn trung thành "Làm theo đề bài". Kết quả trai đẹp đất Bắc đã giành chiến thắng trong khi đối thủ vẫn không thôi "ấm ức".

Tập 7 của Căn bếp vui nhộn đón chào hai trai đẹp là Nhâm Phương Nam và Võ Điền Gia Huy trong vai trò khách mời. Thử thách của cả hai là thực hiện món Bánh dày chả cá thác lác.

Ngày từ phần giới thiệu, Võ Điền Gia Huy đã thừa nhận mình chỉ giỏi ăn chứ không giỏi nấu nướng. Các món ăn nam diễn viên nấu được chỉ xoay quanh mì gói và trứng luộc. Có thể nói không biết nấu ăn đã là bất lợi to lớn của Võ Điền Gia Huy khi tham gia Căn bếp vui nhộn. Chưa kể anh chàng lại được về đội của Anh Tú - người đội trưởng luôn mang lại rắc rối cho người chơi của chương trình. Chính vì thế, Gia Huy phải chịu cảnh "lầm lũi" thực hiện món ăn trong khi đồng đội mải cà khịa đối thủ.

Ở tình thế hoàn toàn trái ngược, Nhâm Phương Nam và Khả Như phối hợp khá ăn ý trong thử thách. Không chỉ thực hiện đúng yêu cầu, món ăn của đội này còn được đầu bếp đánh giá là ngon hơn hẳn. Mặc dù Võ Điền Gia Huy luôn miệng than thở đầu bếp thiên vị, nhưng rõ ràng sự sáng tạo của đội anh chưa đủ để đặt lên bàn cân với đội Khả Như. Chính vì thế, chiến thắng chung cuộc đã thuộc về Nhâm Phương Nam.

Căn bếp vui nhộn - Mùa 2, 19g chủ nhật hàng tuần trên HTV7. Mời quý khán giả đón theo dõi.

Đan Quỳnh (Ảnh: Madison)
Xem thêm