Phim Mật mã bí ẩn

Nhậm Đạt Hoa tái xuất với vai phản diện trong "Mật mã bí ẩn"

Không chỉ có sự kết hợp của Trần Vỹ Đinh và Cổ Lực Na Trát - bộ đôi có vị trí chắc chắn trong giới giải trí Hoa Ngữ, "Mật mã bí ẩn" còn có sự góp mặt của Nhậm Đạt Hoa, một trong những diễn viên Hong Kong được đông đảo khán giả yêu mến.

"Mật mã bí ẩn" là dự án đánh dấu sự trở lại màn ảnh của Nhậm Đạt Hoa và ông đảm nhận tuyến vai phản diện trong bộ phim này. Phim, có tựa tiếng Anh là "Dancing in the storm", sẽ chính thức lên sóng HTV7 vào 17g45 thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần, từ ngày 24/1.

Bộ phim kể về Lý Tuấn Kiệt (Trần Vỹ Đình thủ vai) - một nhân viên an ninh làm việc cho công ty bảo an hàng đầu Đông Nam Á – Ma Thế. Anh rời công ty mai danh ẩn tích nhằm tìm ra hung thủ giết chết sư phụ mình. 

Ba năm sau, Lý Tuấn Kiệt quay về công ty. Anh gặp lại người anh em cùng lớn lên từ thuở nhỏ Thôi Vân Hạo (Quách Gia Hào) và cô bạn gái Chu Tử Huyên (Cổ Lực Na Trát). Họ làm việc dưới sự dẫn dắt của Mâu Xuyên (Nhậm Đạt Hoa) – một sếp lớn tại Ma Thế, người quyết định các hành động bảo an của công ty.

Không ai trong họ biết rằng, Mâu Xuyên còn có các hành động mờ ám với những thế lực khác đằng sau công ty. Khác với những nhân viên còn lại, Lý Tuấn Kiệt luôn tự phân tích, phán đoán tình hình và làm theo quyết định của bản thân. 

Vì vậy, không ít lần Tuấn Kiệt chống lại lệnh chỉ thị của Mâu Xuyên và việc này khiến mâu thuẫn giữa họ ngày càng lớn. Nhờ sự giúp đỡ của Mạnh Lương, anh dần phát hiện ra công ty đang bị Mâu Xuyên thâu tóm và có các âm mưu ẩn chứa phía sau.

Vì chính nghĩa, vì sự thật, anh bắt đầu điều tra những bí mật ấy và bị các thế lực đen tối bủa vây, giăng bẫy, truy sát và hãm hại. Thời Vân Hạo và Chu Tử Huyên cũng vì an nguy của anh mà bị cuốn vào vòng xoáy các bí mật và những âm mưu xoay quanh Mâu Xuyên – chú ba của Chu Tử Huyên. 

Khi sự thật ngày càng phơi bày, các bí mật từ trước đến nay được sáng tỏ, đứng giữa tình thân, tình bạn và tình yêu, Lý Tuấn Kiệt, Chu Tử Huyên và Thời Vân Hạo sẽ phải quyết định như thế nào? 

Phim có sự góp mặt của các diễn viên: Nhậm Đạt Hoa, Trần Vỹ Đình, Cổ Lực Na Trát, Tống Nghiên Phi, Quách Gia Hào... Đón xem phim vào 17g45 thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV7, từ ngày 24/1.

Thiên Bình