Người kể chuyện đời - Tập 46

Nhạc sĩ Sỹ Luân: Hồi sinh sau tai nạn nghiêm trọng, trân quý từng phút giây được sống

Sau tai nạn giao thông nghiêm trọng năm 2009, Sỹ Luân đã phải sống thực vật suốt 5 năm. Khỏe mạnh trở lại, anh như trở thành một phiên bản khác của chính mình, tích cực hơn, an nhiên hơn.

Nhạc sĩ Sỹ Luân

Nhạc sĩ Sỹ Luân từng tạo dấu ấn với nhiều bản hit những năm đầu 2000 như: Áo dài ơi, Mắt nai cha cha cha... Bẵng đi một thời gian, anh như mất tích khỏi giới giải trí. Gần đây, anh tái xuất với hình ảnh khác, tư duy và lối sống cũng khác hẳn. Đến với Người kể chuyện đời, Sỹ Luân đã trải lòng về biến cố đã qua, sự hồi sinh và những điều tốt đẹp anh đang gầy dựng.

Được biết, năm 2009, nam nhạc sĩ gặp tai nạn giao thông nghiêm trọng, phải nằm liệt một chỗ, mất trí nhớ trong suốt 5 năm. Mọi sinh hoạt của anh, dù là nhỏ nhất cũng phải trông cậy vào đôi tay của mẹ. Anh chia sẻ, trong quãng thời gian mất trí nhớ, anh như được trở về với tuổi thơ, trở thành một đứa trẻ vô ưu, chỉ còn nhớ mẹ mà thôi. Sau khi hồi phục, Sỹ Luân bắt đầu suy nghĩ đơn giản hơn, tập trung cho điều đang diễn ra, thay vì ôm đồm quá nhiều suy tư như trước đây.

Trong công việc lẫn các mối quan hệ, Sỹ Luân cũng luôn giữ tâm thái bình thản, an nhiên. Chính vì thế, dù đã ngoài 40 nhưng nam nhạc sĩ vẫn trẻ trung và đầy năng lượng tích cực. Bên cạnh công tác đào tạo thế hệ trẻ trong lĩnh vực âm nhạc, Sỹ Luân còn rất nhiệt thành trong các dự án thiện nguyện. Anh tâm sự, bản thân luôn mong muốn khán giả nhìn nhận người nghệ sĩ với cái nhìn thiện cảm. Anh luôn nhắc nhở các học viên của mình phải lễ độ, khiêm cung và biết ơn, trân quý cuộc sống, trân quý khán giả và những gì mình có được.

Người kể chuyện đời, 21g15 thứ Ba trên HTV9. Mời quý khán giả đón theo dõi!

Đan Quỳnh