Nhạc sĩ Hoài An "xuống tóc" vì một "tai nạn" nho nhỏ

Xuất hiện tại "Studio H9 - Hẹn cuối tuần", nhạc sĩ Hoài An gây bất ngờ với diện mạo phong trần và phần tóc cạo khá ngắn. Theo tiết lộ từ nam nhạc sĩ, đây là hậu quả của một "tai nạn" nho nhỏ.


Nhạc sĩ Hoài An vẫn miệt mài cống hiến cho sự nghiệp âm nhạc (Nguồn ảnh: FBNV)

Điềm đạm và chân thành là những gì khán giả cảm nhận được về nhạc sĩ Hoài An qua phần trò chuyện cùng MC Tùng Leo. Xuất hiện với phần tóc khá ngắn, nhạc sĩ Hoài An phân trần cùng khán giả "Studio H9 - Hẹn cuối tuần": Đây là một "tai nạn" nho nhỏ. Khi mình đến tiệm cắt tóc quen, do mệt quá nên lỡ ngủ quên, anh chàng hớt tóc đi một đường tông đơ "quá ngọt".

Không khí vui vẻ đã mở đầu cuộc trò chuyện thân tình với nhạc sĩ Hoài An. Có thể nói, gia tài sáng tác của anh khá đồ sộ với nhiều ca khúc được khán giả yêu mến và vẫn được nhắc đến cho tới hiện tại. Những ca khúc như: Tình thơ, Tình khúc vàng, Nếu phôi pha ngày mai, Đã không yêu thì thôi, Mãi mãi một tình yêu... đã từng là một thời thanh xuân tươi đẹp của các khán giả thế hệ 8x. Thế nhưng, khi được hỏi về điều tự hào nhất của bản thân, nam nhạc sĩ chỉ tóm gọn vỏn vẹn bằng cụm từ "làm cho ba mẹ tự hào về mình"

Nói về tinh thần âm nhạc của bản thân, nhạc sĩ Hoài An không ngần ngại trả lời là "chân thành". "Đúng là ngẫm lại, sau bao nhiêu năm, sự chân thành trong ca khúc là điều mình luôn hướng đến, kể cả trong vô thức" - nam nhạc sĩ chia sẻ. Một loạt câu hỏi về thị trường âm nhạc xưa - nay, hướng tiếp cận đề tài của các nhạc sĩ trẻ, xu hướng âm nhạc... được MC Tùng Leo liên tục đưa ra để "làm khó" nhạc sĩ Hoài An. Liệu với bản tính hiền lành, nam nhạc sĩ có "vượt khó" thành công trước "làn sóng câu hỏi" của người dẫn chuyện? Xem tiếp những tình tiết thú vị trong video clip bên dưới:

Thanh Nhàn
Xem thêm