Bạn muốn hẹn hò 2022 - Tập 50

Nhà trai U50 vừa gặp đã muốn cưới liền tay cô thợ may 3 con

Anh thợ làm bánh U50 phong độ ngời ngời, vừa gặp đã cảm mến cô thợ may bất hạnh, “chốt đơn” liền tay và mời luôn MC Quyền Linh - Ngọc Lan đến đám cưới không xa.

Anh Tống Trường Giang - chị Nguyễn Thị Anh Đào

Xuất hiện tại chương trình, điều thu hút nhất ở nhà trai chính là sự từng trải, trầm lắng nhưng cũng rất bản lĩnh và phong độ ở tuổi 49. Bên cạnh vẻ ngoài cứng cỏi, anh thợ làm bánh mì Trường Giang còn rất đảm đang việc nội trợ, thường xuyên hiến máu và thậm chí đã đăng ký hiến xác cho Y học. Là người sống tình cảm và nhiều ưu điểm, nhưng con đường tình duyên của nhà trai lại khá lận đận. 

Sau cuộc hôn nhân không trọn vẹn, tưởng chừng anh sẽ tìm được hạnh phúc ở người vợ sau nhưng nào ngờ, đáp lại tình cảm của anh là sự lừa dối. Ly hôn lần nữa, anh dường như mất niềm tin vào tình yêu và lựa chọn để lại tất cả gia sản cho vợ con, ra đi với hai bàn tay trắng và sống đơn độc tại Đà Lạt. Giờ đây khi chạm ngưỡng 50 tuổi, anh chỉ mong tìm được bến đỗ để cùng chia ngọt sẻ bùi sau bao sóng gió.

Về phía nhà gái, chị Anh Đào (44 tuổi) cũng từng chịu nhiều cay đắng sau những đổ vỡ và có 3 người con. Hoàn cảnh tương đồng nên cặp đôi U50 dễ dàng cảm thông và quý mến đối phương. Xuất phát từ những tổn thương, cả hai đều mong muốn tìm người bạn đời chung thủy, bình tĩnh và chia sẻ để thấu hiểu, gắn kết lâu dài.

Tâm hồn đồng điệu đã giúp cả hai bấm nút hẹn hò

Khi vừa mở rào, cả hai anh chị Trường Giang và Anh Đào trò chuyện vô cùng ăn ý. Khi biết người phụ nữ yếu đuối phải gánh nhiều nỗi lo, vừa chật vật mưu sinh nuôi con ăn học, vừa chăm sóc cha mẹ già yếu nên phải ở lại Bình Dương, anh Giang nghiêm túc ngỏ lời: “Em đừng lo, anh về Bình Dương sống được, nghề của anh dễ làm nên đi đâu cũng có thể sống và làm lại được. Bếp núc, dọn dẹp, việc gì anh cũng có thể làm cùng nhau, quan trọng là anh được ở với người thương yêu mình”.

Sự đồng điệu về tâm hồn đã giúp anh chị hiểu nhau và quyết định bấm nút hẹn hò. Để khẳng định tình cảm của mình, anh Giang hôn nhẹ vào má chị Đào đầy tình cảm và hứa sẽ mời "ông mai - bà mối" nếu có đám cưới khiến cho hai MC phấn khích vô cùng.

 

"Bạn muốn hẹn hò" phát sóng vào lúc 17g50 thứ Bảy và 20g30 thứ Hai hàng tuần trên kênh HTV7.

Hoàng Dương
Xem thêm