Studio H9 - Mùa 4 - Tập 14

Nhà thiết kế Hà Linh Thư: Kiên trì với nhung lụa!

Hà Linh Thư dịu dàng trong lối sống, nhưng mạnh mẽ trong các thiết kế thời trang. Có thể nói, cô chính là sự hài hòa, cân bằng tuyệt vời hai tính cách trái ngược nhau.

Với sự cá tính vốn có của một nhà thiết kế thời trang, Hà Linh Thư đến với "Studio H9 - Hẹn cuối tuần" cùng sự tươi tắn và đầy sức sống. Tùng Leo và Hà Linh Thư quen biết nhau khi cùng tham gia một chương trình về giao lưu văn hóa Nhật Bản. Nam MC ấn tượng ở Hà Linh Thư bởi sự dịu dàng của người phụ nữ, nhưng trong các thiết kế của cô luôn chất chứa sự mạnh mẽ.

Phong cách thời trang của Hà Linh Thư là sự pha trộn giữa mạnh mẽ và dịu dàng (Ảnh: Elle.vn)

Nhà thiết kế luôn đề cao sự tự do sáng tạo trong thời trang (Ảnh: Ngoisao.net)

NTK Hà Linh Thư vốn là một "tay ngang" trong ngành thời trang. Thuở đầu, cô là họa sĩ thiết kế trang báo, thế nhưng tận sâu bên trong cô lại có một tình yêu cháy bỏng với thời trang. Thời ấy, khái niệm về thời trang chưa thật sự phát triển tại Việt Nam, cô đành chọn ngành thiết kế đồ họa để sau này có thể liên hệ với ngành thời trang. "Thiên thời, địa lợi", nền kinh tế - văn hóa mở cửa, đây chính là lúc Hà Linh Thư dấn thân để đi theo tiếng gọi của con tim vốn luôn hướng về thời trang.

Tuy yêu thời trang từ lâu, nhưng cô tạm rẽ hướng trong 9 năm vì chưa đúng thời điểm dành cho đam mê (Ảnh: nudoanhnhan.net)

Chất liệu nhung lụa chiếm vị trí chủ đạo trong các thiết kế của Hà Linh Thư. Cô chia sẻ: Lí do sử dụng nhung lụa trong suốt các thiết kế là vì nó rất là quyến rũ, ai mặc vào cũng sẽ bị mê hoặc. Thứ hai, nhung và lụa cũng là một thành ngữ, đó là lối sống đẳng cấp, sang trọng và nền nã, thướt tha! Với Hà Linh Thư, cho dù trải qua nhiều đổi thay trong cách nhìn nhận, nhưng "Nhung lụa là giá trị cốt lõi của tôi, tôi sẽ giữ cái giá trị này mãi".

Các bộ sưu tập của Hà Linh Thư luôn dùng chất liệu nhung lụa

Xem lại tập 14 của chương trình Studio H9 - Mùa 4:

Duy Dương
Xem thêm