ĐỐI THỦ BÍ ẨN - MÙA 3 - TẬP 11

Nguyên Thảo catwalk, Năm Chà “bung lụa” đấu với đối thủ

Tạ Quang Thịnh (Năm Chà), Nguyên Thảo và Gia Huy (Su Su) tham gia tập 11 chương trình “Đối thủ bí ẩn”. Bước vào vòng Đối đầu với nhiều thách thức, liệu 3 người chơi có thể chiến thắng để góp mặt trong vòng Đặc biệt?

Nguyên Thảo trình diễn catwalk tự tin, Su Su và Năm Chà thể hiện quyết tâm “Chơi hết mình để lấy tiền thưởng càng nhiều càng tốt”.  Bộ ba đội “Nắng gió” khởi động cuộc chơi với tinh thần thoải mái, vui nhộn. Đến với 5 thử thách mang tên “Bay cao lên nào”, “Hỏi nhanh đáp nhanh”, “Mượn gió cuốn đi”, “Đôi tay thần tốc” và “Trên trời dưới đất”, liệu đội “Nắng gió” có thể vượt qua? 

Trong thử thách “Đôi tay thần tốc”, người chơi được đeo một đôi bao tay boxing và phải mặc chiếc quần dài bị rách, tiếp theo đó là cầm 2 cây gậy có nối cuộn ruy băng, người chơi phải xoay gậy để dây ruy băng bung hết ra ngoài. Người hoàn thành trước thì giành chiến thắng. Năm Chà mặc quần xong trước đối thủ Thành Thuận, nhưng đến chặng xoay cuộn dây anh đã để đối thủ vượt qua và “về đích” trước. Tuy nhiên, Năm Chà lại không phạm quy như Thành Thuận, chính vì thế mà anh đã chiến thắng, mang số tiền thưởng 8 triệu đồng về cho đội. 

Su Su tham gia thử thách “Hỏi nhanh đáp nhanh” với diễn viên Đặng Tuấn Kiệt và cũng là thành viên giành chiến thắng, đạt tiền thưởng 100 ngàn đồng cho đội. Nguyên Thảo gặp Phúc Lâm trong trò chơi kế tiếp mang tên “Trên trời dưới đất”. 2 người chơi đứng trong khu vực quy định có nhiều bóng màu khác nhau. Mỗi người đeo sau lưng cái gùi và được phát 2 bong bóng. Khi có hiệu lệnh xuất phát, họ phải vừa tung bóng bay không để bóng chạm đất, vừa phải nhặt bóng bàn bỏ vào rổ. Bóng bàn vàng cho vào rổ, bóng bàn xanh cho vào gùi. Nguyên Thảo thắng đối thủ, mang 5 triệu đồng về cho đội “Nắng gió”, tiến vào vòng Đặc biệt.  

“Đối thủ bí ẩn” là chương trình kết hợp các yếu tố giải trí với nhiều thể loại khác nhau như: Trò chơi vận động, câu hỏi trí tuệ, kiến thức phổ thông, trò chơi khéo léo, trò chơi đồng đội… Chương trình được phát sóng lúc 20g20 thứ Ba hằng tuần trên kênh HTV7. Mời quý khán giả đón xem!

Nha Trang