BẾP NHÀ MÌNH - TẬP 108

Nguyên Bảo thích uống sinh tố từ cải xoăn

Mỹ Linh và Lê Nguyên Bảo khám phá công thức món mới mang tên sinh tố chuối – thơm – cải xoăn. Cùng tìm hiểu cách pha chế và công dụng của thức uống thơm ngon độc đáo này!

Xay sinh tố chuối – thơm – cải xoăn

Cách làm sinh tố chuối – thơm – cải xoăn như sau: Cắt chuối, thơm và rau cải xoăn thành từng khúc ngắn; Cho chuối, thơm và rau cải xoăn vào máy xay nhuyễn cùng đá viên; Rót sinh tố ra ly, cho thêm hạt chia và trang trí thành phẩm. Chỉ với vài thao tác cơ bản, thức uống đã được hoàn thành. 

Sinh tố chuối – thơm – cải xoăn thơm ngon khiến Nguyên Bảo thích thú. Hương vị độc đáo nhờ sự kết hợp của nhiều loại rau quả. Song song đó, món sinh tố còn có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe. Uống sinh tố cải xoăn cung cấp năng lượng cho cơ thể, tốt cho sức khỏe tim mạch, hỗ trợ giảm cân hiệu quả, phòng ngừa ung thư, đẹp da và tăng cường sức khỏe cho tóc, giúp xương chắc khỏe, tốt cho não bộ cũng như cải thiện sức khỏe thị lực. 

Thành phẩm đẹp mắt và ngon miệng

Mời quý vị đón xem “Bếp nhà mình”, cùng vào bếp với các khách mời để khám phá và sáng tạo ra những công thức món ăn, đồ uống mới lạ cho gia đình mỗi ngày. Chương trình được phát sóng lúc 11g40 Chủ Nhật hằng tuần trên kênh HTV7.

Bạch Dương