Studio H9 - Mùa 5 - Tập 12

Người mẫu Quỳnh Anh và lời hẹn từ phương xa

Phát triển sự nghiệp ở "đảo quốc sư tử", người mẫu Quỳnh Anh vẫn luôn hướng về quê hương với những tình cảm ấm áp, chân thành nhất, cùng lời hẹn trở về vào một ngày không xa.

Sinh ra trong một gia đình truyền thống lực lượng vũ trang, bố là quân nhân, mẹ và anh là công an, nhưng Quỳnh Anh lại khiến mọi người đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Không chỉ một mình rời Hà Nội vào TP.HCM theo đuổi nghề người mẫu, cô gái này còn quyết liệt hơn khi muốn khẳng định hình ảnh ở thị trường quốc tế. Rời Việt Nam đến Singapore đã hơn hai tháng, Quỳnh Anh đã quen với cuộc sống mới. Nhưng tận sâu thẳm trong tim, cô vẫn luôn hướng mọi yêu thương về quê hương, gia đình và bè bạn.

Trò chuyện online cùng với MC Tùng Leo tại Studio H9, Quỳnh Anh cho biết mình đã thích nghi được với công việc và cuộc sống ở xứ người. Trong thời gian tới, cô mong ước sẽ có thể đặt chân đến những nơi khác xa hơn để phát triển sự nghiệp, cũng như "lấn sân" sang lĩnh vực phim ảnh.

Tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp khiến cho người mẫu trẻ không thể về thăm gia đình, dù nơi cô sống chỉ cách Việt Nam chỉ hai giờ bay. Theo dõi các trang mạng xã hội, Quỳnh Anh cảm thấy nhớ nhà, nhớ các món ăn quê hương. Luôn tràn đầy năng lượng và tinh thần lạc quan, Quỳnh Anh tin rằng dịch bệnh sẽ sớm được kiểm soát và cuộc sống sẽ lại trở về trạng thái bình thường vốn có.

Mời bạn cùng theo dõi lại cuộc trò chuyện cùng người mẫu Quỳnh Anh tại đây:

Đan Quỳnh