“Người đẹp nhân ái” – Tập 1

“Người đẹp nhân ái” - Hành trình lan tỏa yêu thương

“Người đẹp nhân ái” là hành trình của sự lan toả, truyền tải thông điệp nhân văn trên đấu trường nhan sắc, với sứ mệnh gắn kết, sẻ chia bằng tấm lòng nhân ái và sự chân thành. Chương trình được phát sóng lúc 20g20 thứ Ba hằng tuần trên kênh HTV7.

Trong tập đầu tiên, 4 cô gái của cuộc thi “Miss World Vietnam 2023” (Hoa hậu Thế giới Việt Nam năm 2023): Đào Thị Hiền, Mai Thị Hà Thu, Phạm Hương Anh và Đoàn Minh Thảo đã truyền cảm hứng cho nhiều người thông qua dự án nhân ái mang tên “Tiếp lửa yêu thương”. 

Minh Thảo chia sẻ: “Tình yêu thương không chỉ được thể hiện qua những dự án lớn mà còn qua những hành động nhỏ”. Đào Thị Hiền cũng nhấn mạnh “Mong muốn của em là giúp đỡ các em nhỏ khó khăn được đến trường”. Với Hương Anh: “Em ước mình có thể truyền cảm hứng đến nhiều trẻ nhỏ giúp các bé tự tin hơn”. Hà Thu tiết lộ rằng cô muốn trở thành một người có sức ảnh hưởng để lan tỏa thông điệp nhân văn đến cộng đồng. 

Họ đã chung tay góp sức vào những hoạt động đầy ý nghĩa, vun đắp yêu thương đến với những bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn tại Khoa Chạy thận nhân tạo - Bệnh viện Nhi Đồng 2 TP.HCM. Cùng một ước mơ, cùng đi trên một hành trình, 4 cô gái đã tiếp thêm sức mạnh cho các em nhỏ đang trong quá trình chạy thận. 

Có khoảng 40 bệnh nhi từ 5 đến 15 tuổi đang được điều trị tại khoa. Ở độ tuổi còn rất nhỏ mà các bé đã phải gánh chịu bệnh tật suốt nhiều năm qua. Điều trị bệnh thận là quá trình đau đớn cả về thể xác lẫn tinh thần. Do chạy thận liên tục nên hầu như các em nhỏ không thể về quê mà phải thuê nhà trọ ngay sát bệnh viện. Điều các bé cần nhất chính là sự hỗ trợ của mọi người. Những món quà mà chúng ta trao đi dù nhiều hay ít đều mang giá trị to lớn đối với các bệnh nhi.  

Chương trình “Người đẹp nhân ái” được phát sóng lúc 20g20 thứ Ba hằng tuần trên kênh HTV7. Mời quý khán giả đón xem!

Nha Trang