Bạn muốn hẹn hò - Tập 100

Người đàn ông U40 bật khóc khi tìm bạn gái

Tập 100 là màn kết duyên của anh Nguyễn Chí Thanh (38 tuổi) và chị Đỗ Thị Liên (39 tuổi). Ở giữa chương trình, khi đang tìm hiểu về đối phương, anh Thanh đã bật khóc. Chuyện gì đã xảy ra?

Anh Nguyễn Chí Thanh - chị Đỗ Thị Liên

Anh Nguyễn Chí Thanh quê ở Đồng Nai, hiện anh đang là một công nhân. Anh Thanh có tính thương người nên nhiều lúc anh cho người ta mượn tiền, nhưng họ quên anh cũng không đòi. Nghe vậy, MC Quyền Linh đã gợi ý anh Thanh cùng anh đi làm từ thiện, đừng đưa ai mượn để không bị gạt nữa. Điểm yếu của anh Thanh là hay hút thuốc, không biết làm việc nhà vì trong nhà từ trước đến nay đã có chị và mẹ lo.

Chị Đỗ Thị Liên hiện sinh sống và làm việc tại Bình Dương. Chị đang làm việc về kinh doanh may mặc. Điểm mạnh của chị Liên là vui vẻ, hòa đồng. Thế nhưng chị khá khó tính, nếu ai làm gì không vừa ý thì chị sẽ góp ý thẳng.

Từ nhỏ đến lớn anh Thanh chưa từng yêu ai. Anh chia sẻ khi còn trẻ anh không muốn yêu vì anh nghĩ, thời điểm đó anh không thể lo cho người ta được. Sau bao nhiêu năm tập trung làm việc tới khi anh nhận ra thì mình đã già lúc nào không hay. 

Anh Thanh có nhận được sự đồng ý của mẹ con chị Liên?

Mẫu người lý tưởng của chị Liên là một người đàn ông hoạt bát, nhanh nhẹn và biết làm một ít việc nhà để khi chị bận việc thì anh có thể phụ chị. Người chồng phải sống có trách nhiệm với gia đình, thương yêu con trai và mẹ của chị. 

Với những tiêu chí như thế, liệu anh Thanh có hứa hẹn sẽ thay đổi bản thân để nhận được sự đồng ý của chị Liên? Mời khán giả xem tập 100: 

 

“Bạn muốn hẹn hò” phát sóng vào lúc 17g50 thứ Bảy và 22g30 thứ Hai hàng tuần trên kênh HTV7.

Hoàng Dương
Xem thêm