Ngân mãi chuông vàng 7/2022

Ngôi đền cổ

Mời quý khán giả đón xem Ngân mãi chuông vàng - Tháng 7/2022 với tác phẩm “Ngôi đền cổ” - Tác giả Huỳnh Minh Nhị - Trường Sơn, chuyển thể cải lương Đức Hiền. Chương trình được truyền tiếp trên kênh HTV9 vào lúc 21g Chủ Nhật (17/7/2022).

Trong mỗi con người luôn tồn tại song song hai mặt thiện - ác. Ai cũng có quyền lựa chọn cách sống cho riêng mình. Tùy vào thời điểm, môi trường sống khác nhau có thể khiến người thiện trở nên “ác” và ngược lại. 


Ngôi đền cổ kể về mối tình của Nhược Lâm - cô gái hiền lành, lương thiện và Lạp Khắc - chàng cướp biển lạnh lùng, tàn độc. Nhược Lâm dùng trái tim và tình yêu chân thành để cảm hóa Lạp Khắc giúp anh hoàn lương, Lạp Khắc cũng nguyện vì người mình yêu mà thay đổi. Thế nhưng hành trình hoàn lương của Lạp Khắc lại phải trải qua muôn vàn thử thách. 


Ngày ngày trong ngôi đền cổ nghe lời thỉnh cầu của những cặp đôi yêu nhau khiến Nữ thần tò mò về tình yêu thật sự là gì? Vì muốn tìm ra đáp án của mình Nữ thần đã tạo ra nhiều “phép thử” cho tình yêu của Nhược Lâm và Lạp Khắc.

Đứng trước những hoàn cảnh éo le, những khó khăn nghiệt ngã, hay những thử thách cám dỗ, liệu con người ta có thật sự vững vàng vượt qua và xứng đáng với tình yêu của người đã tin tưởng và trao trọn trái tim cho mình… Câu trả lời sẽ có trong “Ngôi đền cổ”.


Vở diễn có sự tham gia của các nghệ sĩ: NSƯT Hồ Ngọc Trinh, NSƯT Ngọc Đợi, Bảo Trí, Võ Minh Lâm, Nguyễn Thanh Toàn, Thanh Đông…

Ngân mãi chuông vàng “Ngôi đền cổ” được truyền tiếp trên kênh HTV9 vào lúc 21g Chủ Nhật (17/7/2022).


Kim Quyên
Xem thêm