Bếp nhà mình - Tập 12

Ngọc Xuyên làm sinh tố đãi Mai Phương

Chương trình “Bếp nhà mình” với sự tham gia lần thứ hai của diễn viên Ngọc Xuyên, giới thiệu đến quý khán giả công thức sinh tố xoài - dứa - chuối đặc sắc và giàu dinh dưỡng.

Mở đầu chương trình, diễn viên Ngọc Xuyên xuất hiện mà không báo trước khiến MC Mai Phương bất ngờ. Bên cạnh đó, cô nàng còn mang theo các loại trái cây như xoài, dứa và chuối tặng cho Mai Phương. 

Với rổ trái cây có sẵn, Ngọc Xuyên liền sáng tạo món sinh tố xoài - dứa - chuối để tiếp đãi nữ MC. Công thức làm sinh tố đơn giản như sau: Đầu tiên, xay nhuyễn các nguyên liệu là xoài, dứa, chuối (đã được cắt nhỏ) kết hợp với sữa chua, mật ong và sữa tươi; sau đó đổ ra ly và trang trí với lá hương thảo và dứa để thức uống thêm đẹp mắt. 


Khi hoàn thành thức uống, Mai Phương và Ngọc Xuyên phấn khích bởi sự thơm ngon của sinh tố xoài - dứa - chuối. Đối với Ngọc Xuyên, đây là một sự kết hợp hoàn hảo của các nguyên liệu, tạo nên hương vị tuyệt vời. 


Các thành phần bổ dưỡng và dễ tìm như chuối, xoài, dứa hay mật ong, sữa chua mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe của mọi người. Chuối đã được khoa học chứng minh là chứa nhiều chất dinh dưỡng quan trọng như vitamin C, vitamin B6… giúp cân bằng lượng đường trong máu, cải thiện hệ tiêu hóa, hỗ trợ sức khỏe tim mạch. Dứa giúp ngừa tăng huyết áp cũng như giảm nguy cơ đông máu. Ngoài ra, xoài cũng có nhiều vitamin và dưỡng chất tốt cho người mắc bệnh tiểu đường, chống ung thư. 

Bếp nhà mình - 11g40 Chủ Nhật - HTV7 

Nha Trang