Căn bếp vui nhộn - Mùa 2 - Tập 9

Ngọc Phước giành chiến thắng trước Nam Hee

Món ngon tuần này là "gà xiên que nướng tom yum". Và dù được đánh giá cao, nhưng đội Nam Hee và Anh Huy đành chào thua các cô gái vì nêm nếm có phần quá đậm đà.

Đến với Căn bếp vui nhộn tuần này là Nam Hee và Ngọc Phước. Là người em thân thiết với Khả Như, Ngọc Phước rất vui khi được về đội của đồng nghiệp. Khả Như cũng tràn đầy tự tin sẽ chiến thắng trước đội của những chàng trai. Trong khi đó, Nam Hee và Trần Anh Huy cũng đồng lòng phối hợp ăn ý cùng món gà xiên que nướng tom yum đậm chất Thái.

Tuy món ăn dễ thực hiện, nhưng phần nướng gà mất 15 phút. Để thời gian đừng trôi qua lãng phí, đầu bếp kiêm giám khảo Hoàng Sin đã nảy ra ý định tổ chức game karaoke dành cho hai đội. Say sưa hát, Khả Như và Ngọc Phước không hay đối thủ đã chơi xấu, giấu mất dĩa thức ăn đã chuẩn bị sẵn của mình.

Có thể thấy càng ngày, trình độ nấu ăn của các bếp phó cũng tiến bộ hơn. Hai tác phẩm đều được Hoàng Sin đánh giá cao. Đặc biệt là màu sắc của đội Trần Anh Huy - Nam Hee khá bắt mắt. Tuy nhiên, đó cũng là một điểm trừ, bởi màu sắc đẹp của món ăn đến từ việc hai chàng trai nêm nếm quá đậm đà, khiến món ăn không hài hòa bằng đội bạn. Phần thắng chính vì thế được trao cho diễn viên hài Ngọc Phước.

Đón theo dõi Căn bếp vui nhộn, 22g45 chủ nhật hàng tuần trên HTV7.

Đan Quỳnh
Xem thêm