2 ngày 1 đêm - Tập 9

Ngô Kiến Huy xuất sắc chiến thắng đô vật chuyên nghiệp

Tập 9 với thử thách khốc liệt đấu vật làng Sình đã mang lại những trải nghiệm “lê lết” cho dàn cast.

Ngô Kiến Huy giành chiến thắng bất ngờ

Thử thách tại làng Sình được xem là thử thách khốc liệt nhất tại chặng Huế. Dàn cast phải đấu vật với những thanh niên làng Sình rắn rỏi, chuyên nghiệp. Khi mới bắt đầu vào làng Sình dàn cast rất phấn khởi vì có rất nhiều bà con ủng hộ, yêu mến. Nhưng khi nhìn thấy dàn trai làng Sình ra tiếp chiêu thì Ngô Kiến Huy bắt đầu lo lắng, Liên Bỉnh Phát, Hieuthuhai, Song Luân hoang mang, Dương Lâm, Cris Phan xỉu lên, xỉu xuống. Chỉ có “mẹ già” Trường Giang vẫn bình tĩnh và có vẻ hào hứng.

Ngay từ lúc nhập cuộc Trường Giang đã rất chuyên nghiệp. Mặc dù cố gắng hết mình nhưng với kỹ thuật ra đòn cuối cùng xuất sắc của đối thủ thì Trường Giang đã bị thua. Dù thua song tinh thần thi đấu của Trường Giang đã tạo động lực lớn cho dàn cast.

Ngay từ khi Song Luân bước ra sân đấu và cởi áo thì hết Ngô Kiến Huy, Kiều Minh Tuấn rồi dàn cast "hoảng hốt" vì thân hình quá chuẩn. Nam thần liên tục tung đòn vật đối thủ và cuối cùng chốt hạ đối thủ đã thua tâm phục, khẩu phục. 

Dương Lâm bước ra sàn đấu với rất nhiều tiết mục ô dề từ phần phối hợp giữ Song Luân và Ngô Kiến Huy. Nhưng cuối cùng, tất cả đồng đội đều ngỡ ngàng trước chiến thắng của anh. Trong lúc trọng tài tuyến bố chiến thắng, Dương Lâm Đồng Nai cũng không quên tạo tiếng cười cho khán giả. 

Ngô Kiến Huy nhập trận rất bình tĩnh và tự tin. Mặc dù vừa mới bước vào trận nhưng anh đã bị đối thủ áp đảo bằng thế nhấc chân lên khỏi mặt đất, hòng lật ngửa Huy ra sàn vật. Trước sự lo lắng, hồi hội của đồng đội, sự cổ vũ nhiệt tình của rất nhiều người hâm mộ, Ngô Kiến Huy đã bật hết sức đẩy ngã đối thủ và nhanh gọn chiến thắng.

Bên cạnh di sản văn hóa, vật thể thì di sản thiên nhiên cũng là một di sản quan trọng cần được bảo tồn. Chính vì vậy, trong tập 9 này dàn cast cũng đã có một hoạt động hết sức ý nghĩa là chung tay trồng rừng góp phần bảo vệ di sản thiên nhiên tại Vườn quốc gia Bạch Mã. 

 

Mời quý khán giả đón xem chương trình "2 ngày 1 đêm" phát sóng lúc 20g30 Chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

Hoàng Dương
Xem thêm