2 Ngày 1 Đêm - mùa 2 - Tập 48

Ngô Kiến Huy “xanh mặt” vì độ cao

Dương Lâm nguyện “hy sinh” thân mình để đổi suất ăn cho Kiều Minh Tuấn đang bị chấn thương, Ngô Kiến Huy suýt bỏ cuộc vì quá sợ độ cao… là những khoảnh khắc ấn tượng trong tập 48.

Dương Lâm liên tục năn nỉ đội đối thủ cho “chú Sáu” suất ăn ngon tại “Bữa tiệc hoàng gia”

“Em Út” HIEUTHUHAI bày tỏ tình cảm đến các thành viên “2 Ngày 1 Đêm”: “Em sẽ nhớ các anh lắm” khi tham gia vào một thử nghiệm tại Trung tâm Khám phá khoa học. Trước đó, các thành viên còn trêu chọc “em Út” khi liên tục đưa ra những mảng miếng “tâm linh”. Dương Lâm còn động viên đàn em bằng một bài hát hết sức rùng rợn. Được biết, HIEUTHUHAI sẽ tham gia vào một thử nghiệm mô tả tia sấm sét với một cự ly gần. Màn thử thách này của “em Út” làm cho các thành viên cũng hồi hộp không kém. 

Ngoài ra, Ngô Kiến Huy cũng được tham gia vào một thử nghiệm khác về dòng điện, khiến tóc của anh nhanh chóng dựng đứng lên trong chốc lát. 

Trong một thử thách chưa được công bố trong chặng hành trình tại Đà Nẵng, Ngô Kiến Huy đã có màn “kinh hồn bạt vía” khi phải tham gia một thử thách mạo hiểm cảm giác mạnh tại đây.  

Trước khi bắt đầu thử thách, Ngô Kiến Huy không ít lần “trụy tim” vì anh vốn là người sợ độ cao. Chưa hết, với sự “động viên” nhiệt tình từ những người anh em thân thiết càng khiến “chàng Bắp” xanh mặt hoang mang. 

Liệu Ngô Kiến Huy có vượt qua được nỗi sợ trong thử thách của tập 48

“Kiếp nạn” của Ngô Kiến Huy còn chưa hết khi gặp nam hướng dẫn viên vô cùng hài hước, đang liên tục trấn an tinh thần nam ca sĩ bằng một cách rất đáng lo ngại: “Em sợ không? - Anh cũng sợ!". Cùng đoán xem anh chàng có vượt qua được nỗi sợ trong thử thách lần này của tập 48 hay không?

Tập 48 chương trình “2 Ngày 1 Đêm” mùa 2 phát sóng vào lúc 20g30 Chủ Nhật (21/1) trên kênh HTV7.

An Nhiên