Căn bếp vui nhộn - Tập 8

Ngô Kiến Huy phát huy khả năng..."ăn hại", khiến đồng đội phải "ăn hành"

"Căn bếp vui nhộn mà tui có thấy vui gì đâu" là câu cảm thán của diễn viên Kha Ly khi bị "hành hạ" bởi những yêu cầu oái oăm từ chương trình. Người đồng hành của cô liên tục phá hoại khiến Kha Ly mất phần thưởng về tay Lâm Vinh Hải.

Đội trưởng Ngô Kiến Huy - Đỉnh cao của sự "phá hoại"

Đến với chương trình Căn bếp vui nhộn tuần này là diễn viên Kha Ly và biên đạo - vũ công Lâm Vinh Hải. Midu tiếp tục đảm nhận vai trò đội trưởng cùng với MC Ngô Kiến Huy.

Cũng như nhiều tập trước, hai MC chương trình vừa đảm nhận vai trò giúp đỡ khách mời, lại kiêm luôn cả phần... phá hoại, mà đỉnh cao "nghệ thuật" này lại thuộc về chàng Bắp Ngô Kiến Huy. Kha Ly đã không ngừng nài nỉ anh chàng im lặng trong suốt quá trình theo dõi Vũ Dino chế biến món ăn, tuy nhiên đều không được đáp ứng. Nữ diễn viên bất ngờ nhận ra thử thách lớn nhất của chương trình đến từ các đội trưởng.

Chiếc áo khổng lồ không làm khó được Midu và Lâm Vinh Hải

Sau khi quan sát đầu bếp Vũ Dino thao tác món Sủi cảo chiên nước, cả hai đội bắt tay vào thực hiện trong hoàn cảnh cùng mặc chiếc áo "siêu to khổng lồ" và chỉ được thao tác với một tay. Không trả lời đúng câu hỏi phụ để giành 3 phút thoát khỏi thử thách chương trình, con đường đến chiến thắng của Kha Ly mỗi lúc một xa...

Và đúng như dự đoán, với phần thể hiện xuất sắc, đội Midu - Lâm Vinh Hải đã giành chiến thắng với phần thưởng 10 triệu từ chương trình. Căn bếp vui nhộn phát sóng lúc 19g chủ nhật hàng tuần trên HTV7. Mời quý khán giả đón theo dõi!

Tui thấy có vui gì đâu?

Đan Quỳnh
Xem thêm
Ngôi nhà chung Mùa 18 - Tập 13

Ngôi nhà chung Mùa 18 - Tập 13

Em rất ghét phải trở thành một người thay thế
7 nụ cười xuân - Mùa 6 - Tập 2

7 nụ cười xuân - Mùa 6 - Tập 2

Ninh Dương Lan Ngọc quyết "khô máu" với Tiến Luật