2 ngày 1 đêm - Tập 3

Ngô Kiến Huy, Cris Phan chiếm trọn trái tim sinh viên nữ

Với chuyến đi tiếp theo tại Đà Lạt của dàn cast cùng sự xuất hiện của 3 khách mời Jun Vũ, Ly Ly, Phương Anh Đào đã mang lại những khoảnh khắc giải trí thú vị cho khán giả.

Jun Vũ, Ly Ly, Phương Anh Đào là 3 khách mời nữ trong chuyến đi tại Đà Lạt

Sự xuất hiện của Jun Vũ, Ly Ly, Phương Anh Đào  với các nick name rất dễ thương: #CuaNhí, #Girlhaydoi_Timboyhaydo, #BéMỡ làm cho Lê Dương Bảo Lâm đánh giá là “rất thanh xuân”, Cris Phan vỗ tay “rất hài lòng”, còn Kiều Minh Tuấn trong phút giây vui mừng đã quên mất tên Phương Anh Đào.

Trong phần thử thách đá bóng, Ngô Kiến Huy bị giãn dây chằng gối, Cris Phan bị chấn thương vai nhưng điều này không làm hai chàng trai này sợ hãi, mà vẫn nhập cuộc cực sung trên sân bóng Đại học Đà Lạt.

Ngô Kiến Huy nhanh chóng phối hợp cùng Lê Dương Bảo Lâm khởi động nhẹ trước khi vào trận và không quên gồng vài đường để áp chế tinh thần đội bạn. Trong khi đó Cris Phan rất bình tĩnh, không nao núng, có lẽ vì đây là sở trường của anh. Rất nhiều tràng pháo tay đã nổ lên khi Cris Phan trổ tài tâng bóng.

Cris Phan lăn xả hết mình dù đang bị chấn thương vai

Mặc dù chưa ghi được bàn nào nhưng “Huy dây chằng” đã rất nỗ lực, di chuyển linh hoạt trên sân bóng, xông pha liều mình lấy thân che bóng trước quả phạt gián tiếp của trọng tài dành cho đội xanh. Bỏ mặc những “tiểu xảo” từ Lê Dương Bảo Lâm và Ngô Kiến Huy, đội xanh vẫn thắng với tỉ số hoàn toàn cách biệt mà bình luận viên Trường Giang đã phải nhận xét là “thua sấp mặt”.  

Sau trận đá bóng đầy thử thách thì dàn cast đã có 1 buổi ăn trưa ngoài trời giữa khung cảnh “view” hồ lãng mạn. Dàn cast đã tham gia bốc thăm để tiến tới đề bài sáng tạo MV thanh xuân từ ê-kíp. Trường Giang đã bốc vào thăm “đạo diễn”, Kiều Minh Tuấn - Ly Ly trở thành diễn viên chính trong MV.

Trường Giang nghiêm túc trong vai trò đạo diễn MV

Trái với cái nết “mắc diễn”, số trời đã định Lê Dương Bảo Lâm trở thành đạo diễn. Anh cố tình chọn cho mình 1 bộ tóc giả lãng tử để ra nét “đạo diễn” hơn. Trong lúc đó Trường Giang đã bàn xong đường dây với phụ trách hậu kỳ, còn các thành viên trong đội rất chuyên nghiệp và nghiêm túc. 

Cùng đón chờ những MV bùng nổ, tràn đầy sức thanh xuân của 3 đội vào tập 4.

 

Mời quý khán giả đón xem chương trình "2 ngày 1 đêm" phát sóng lúc 20g30 Chủ Nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

Hoàng Dương
Xem thêm