NGHỆ SĨ VÀ SÀN DIỄN 2023

Ngô Kiến Huy - Chàng trai đa tài của làng giải trí Việt

Người dẫn chương trình, ca sĩ Ngô Kiến Huy đã đạt được nhiều thành tựu trên con đường nghệ thuật. Để có ngày hôm nay, anh luôn nỗ lực cho sự nghiệp và không làm công chúng thất vọng khi hoàn thành tốt vai trò của mình trong nhiều lĩnh vực.

Ca sĩ, người dẫn chương trình Ngô Kiến Huy chia sẻ về sự nghiệp trong "Nghệ sĩ và sàn diễn" năm 2023

Trong những ngày đầu năm 2023, Ngô Kiến Huy chiến thắng giải Mai Vàng ở hai hạng mục là “Người dẫn chương trình được yêu thích nhất” và “Nam ca sĩ được yêu thích nhất”, đánh dấu năm thứ 6 liên tiếp chàng trai đa năng này nhận được bình chọn của đông đảo người hâm mộ. 

Ngô Kiến Huy là gương mặt quen thuộc hiện nay trên sóng truyền hình khi xuất hiện trong nhiều chương trình với số lượng người theo dõi cao như “Chơi là chạy - Running Man Việt Nam”, “2 ngày 1 đêm”, “Ca sĩ mặt nạ”, “Thách thức danh hài”, “Sàn đấu ca từ”… Song song đó, anh cũng là ca sĩ nhận được sự quan tâm của nhiều khán giả trẻ và là diễn viên triển vọng của điện ảnh Việt. Quá trình lao động nghệ thuật miệt mài của Ngô Kiến Huy đã được ghi nhận và anh vẫn đang tiếp tục hành trình chinh phục những cột mốc mới trong sự nghiệp. 

Mời quý khán giả đón xem “Nghệ sĩ và sàn diễn: Người dẫn chương trình - ca sĩ Ngô Kiến Huy” để lắng nghe câu chuyện về cuộc đời, những dấu ấn trong sự nghiệp và những dự án mới của anh. Chương trình được phát sóng vào lúc 13g20 Chủ Nhật (5/3/2023) và 14g30 thứ Hai (6/3/2023) trên kênh HTV9. 

Nha Trang