Nghệ sĩ và sàn diễn tháng 4/2022

Nghệ sĩ và sàn diễn: Những nữ tác giả sân khấu

Một số nữ tác giả sân khấu tiêu biểu hiện nay như Tô Thiên Kiều, Cát Phượng, Mai Thắm, Phương Thảo sẽ cùng trò chuyện với nhà báo Thanh Hiệp trong chương trình “Nghệ sĩ và sàn diễn” tháng 4/2022.

Những nữ tác giả sân khấu kịch nói và cải lương hiện nay đã tạo được dấu ấn đẹp qua các tác phẩm của mình, bằng chất nữ tính trong câu chữ, chất trẻ trong tình tiết sáng tạo và đặc biệt là tính nghiêm khắc với bản thân trong quá trình làm nghề. Sự đóng góp của họ đã mang lại những tác phẩm chất lượng trên sân khấu, được đánh giá cao bởi giới chuyên môn và sự yêu mến, ủng hộ của nhiều khán giả. 

Chương trình Nghệ sĩ và sàn diễn mời quý vị gặp gỡ môt số nữ tác giả tiêu biểu của sân khấu Thành phố hiện nay để cùng nghe những chia sẻ về quá trình hoạt động sáng tạo nhằm cho ra đời những kịch bản hay phục vụ công chúng. Đồng thời, chương trình cũng đề cập đến những khó khăn trong khâu sáng tác hiện nay cũng như những thử thách đặt ra cho việc đào tạo các biên kịch chuyên nghiệp. Mời quý khán giả đón xem. 

Chương trình với sự tham gia của các tác giả: Cát Phượng - Tô Thiên Kiều - Mai Thắm - Phương Thảo (từ trái qua)

Nghệ sĩ và sàn diễn: Những nữ tác giả sân khấu - 13g20 Chủ Nhật (17/4) - HTV9 (Phát lại lúc 15g50 thứ Hai (18/4) - HTV9).

Nha Trang