NGHỆ SĨ VÀ SÀN DIỄN 2024

Nghệ sĩ Tấn Thi: Đến với nghệ thuật vì “thất tình”

Mời khán giả gặp gỡ nghệ sĩ Tấn Thi trong chương trình “Nghệ sĩ và sàn diễn”!

Nghệ sĩ Tấn Thi

Trước đây, nghệ sĩ Tấn Thi từng công tác trong ngành giáo dục nhưng vẫn luôn dành tình cảm lớn lao cho nghệ thuật. Ông mê làm thơ, ca hát, mê đi xem kịch ở Đoàn kịch nói Nam Bộ. Cơ duyên với nghệ thuật đến bất ngờ giúp Tấn Thi rẽ hướng cuộc đời mình chuyển sang làm một nghệ sĩ. Tuy nhiên, điều hài hước mà nghệ sĩ Tấn Thi tiết lộ trong chương trình “Nghệ sĩ và sàn diễn” là “Vì thất tình một cô giáo nên tôi đi làm văn nghệ cho vui”. 

Sau này, nghệ sĩ Tấn Thi đã gắn bó cả cuộc đời với nghệ thuật và tạo được nhiều dấu ấn đối với khán giả thông qua những vai diễn duyên dáng trong nhiều vở kịch truyền hình. Ông cũng là một trong những thành viên trụ cột của Đoàn kịch nói Cửu Long Giang. Hiện nay, ông chuyển sang hoạt động trong lĩnh vực điện ảnh nhiều hơn.

Chia sẻ cảm xúc tại trường quay “Nghệ sĩ và sàn diễn”, nghệ sĩ Tấn Thi nói: “Đối với tôi, sân khấu cũng như Đài Truyền hình TP.HCM là ngôi nhà thứ hai, đi đâu xa cũng nhớ về, không về thăm được thì cảm thấy rất day dứt. Nay được trở lại Đài, tôi rất xúc động. Đây cũng là cơ hội để tôi gửi đến khán giả trong và ngoài nước lời biết ơn chân thành và sâu sắc nhất vì đã luôn ủng hộ sự nghiệp sân khấu, điện ảnh của tôi”.

Mời quý khán giả đón xem “Nghệ sĩ và sàn diễn” để lắng nghe những câu chuyện thú vị về sự nghiệp và cuộc sống của nghệ sĩ Tấn Thi. Chương trình được phát sóng vào lúc 13g20 Chủ Nhật (3/3/2024) trên kênh HTV9.  

Bạch Dương