NGHỆ SĨ VÀ SÀN DIỄN 2024

Nghệ sĩ Minh Nhí: "HTV là cầu nối để tôi đến gần với khán giả"

Mời khán giả gặp gỡ nghệ sĩ Minh Nhí trong chương trình “Nghệ sĩ và sàn diễn”!

Nghệ sĩ Minh Nhí giao lưu tại trường quay “Nghệ sĩ và sàn diễn”

Nghệ sĩ Minh Nhí chia sẻ: “Tôi rất vui khi được mời đến tham gia chương trình “Nghệ sĩ và sàn diễn” vì có dịp ngồi trò chuyện với quý khán giả. Bên cạnh đó, tôi cũng cảm thấy bồi hồi khi quay trở lại Đài Truyền hình TP.HCM (HTV) – nơi đã cho tôi cơ hội tiếp cận với khán giả những ngày mà bản thân mình còn non nớt”. 

Nhớ về những kỉ niệm ngày xưa khi nghệ sĩ Minh Nhí góp mặt trong nhiều vở kịch của HTV, anh nói: “Hồi trước, lúc còn trẻ chỉ cần diễn quần chúng thôi mà được lên truyền hình HTV là hạnh phúc lắm rồi. Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Đài Truyền hình TP.HCM vì đã luôn là nhịp cầu nối để tôi và các anh chị nghệ sĩ được khán giả yêu thương”.

Ngoài vai trò là diễn viên, đạo diễn, một người thầy, nghệ sĩ Minh Nhí còn đảm đương công việc quản lý sân khấu của mình là Sân khấu Nghệ thuật Trương Hùng Minh. Gặp khá nhiều thuận lợi khi ra mắt sân khấu này, nhưng điều khó khăn mà nghệ sĩ Minh Nhí chia sẻ là việc tìm kiếm những vở diễn vừa mang tính giải trí vừa mang tính nghệ thuật để thu hút khán giả. Song song đó, Minh Nhí cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến khán giả vì đã luôn yêu thương và ủng hộ sân khấu của anh. 

Bạch Dương