Ngày lễ tình nhân với các tay đua Formula E

Nguồn: Ban Thể dục Thể thao 15/2/2025, 10:00

Sau Brazil và Mexico, Ả-Rập Xê-Út là điểm đến cho hai chặng liên tiếp của Giải đua xe Formula E 2024 - 2025. Vào ngày lễ tình nhân, các tay đua bước vào một cuộc tranh tài đang trong giai đoạn bứt phá. Họ có mong ước gì trong ngày Valentine?

Giải đua xe điện Formula E 2025 một lần nữa đem lại cho các tay đua nữ cơ hội để chứng minh họ có thể làm được gì!

Xuất hiện trong buổi chạy thử dành cho các tân binh tại đường đua Jeddah Corniche có tài năng 31 tuổi người Colombia, Tatiana Calderon và Jamie Chadwick người Anh. Họ là những người phụ nữ đang đặt mục tiêu được thi đấu chính thức ở hệ thống thi đấu Formula E. Calderon đạt được thành công ở Giải Indycar, Formula 2, GP3...

Chặng 3 Giải Formula E diễn ra trong ngày 14/2 và hôm nay (15/2) sẽ diễn ra chặng 4 tại đường đua Jedda Chronicle. Sau đó, đoàn đua sẽ có quãng nghỉ hai tháng trước chặng 5 tại Miami, nước Mỹ.

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Ngày 26/4, tại lễ hội đường phố Lapu Lapu Day ở Vancouver, một chiếc xe SUV đã lao vào đám đông, khiến nhiều người chết và bị thương, theo truyền thông Canada. Số lượng thương vong chính xác hiện chưa được xác định.
(HTV) - Công ty Cổ phần Cơ điện Liên Thành Việt Nam LITHACO) vừa kết hợp cùng tập đoàn công nghệ HUAWEI tổ chức hội thảo chuyên đề "Điện Mặt Trời Thế Hệ Tiếp Theo".
(HTV) - UBND Quận 10, TP.HCM tổ chức Lễ khởi công công trình sửa chữa, cải tạo Trường Mầm non Măng non III (đường Trần Nhân Tôn, Phường 2) với tổng mức đầu tư gần 12 tỷ đồng.
(HTV) - Sáng 27/4, TP.HCM đã diễn ra Chương trình tổng duyệt cấp Nhà nước diễu binh, diễu hành kỷ niệm 50 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2025) tại đường Lê Duẩn, Quận 1.
(HTV) - Tổng duyệt cấp nhà nước Lễ diễu binh, diễu hành Kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam.
(HTV) - Sau thành công với tác phẩm chủ đề biển đảo "Cà Nóng chu du Trường Sa" và tác phẩm "Hùm xám qua sông" của NXB Kim Đồng, tác giả tiếp tục mang đến cho độc giả trải nghiệm hấp dẫn với "Xám Ngố đi thành phố", phần 2 của "Hùm Xám qua sông".
(HTV) - Nhân kỷ niệm 30 năm thành lập, trường Đại học công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã được nhận cờ thi đua của Thủ tướng chính phủ vì có nhiều đóng góp trong hoạt động đào tạo nhân lực chất lượng cao và nghiên cứu khoa học.