Trò chuyện cùng thời gian - Tập 1

Ngày em đến: Gửi những bóng hồng đi ngang qua cuộc đời

Chương trình "Trò chuyện cùng thời gian” sẽ chính thức lên sóng số đầu tiên mang đến trải nghiệm đầy ấn tượng với chủ đề "Ngày em đến", phát sóng lúc 21g thứ Sáu, 8/3/2024 trên HTV9.

NSND Thanh Thúy góp giọng tại chương trình 

"Trò chuyện cùng thời gian” là món quà bằng âm nhạc mà Đài truyền hình TP.HCM muốn gửi tặng đến quý khán giả thân thương. Chương trình sẽ cùng khán giả chia sẻ những câu chuyện, những cảm xúc liên quan đến chủ đề Ngày em đến - Những bóng hồng đã đi qua trong cuộc đời. Mỗi một câu chuyện được bày tỏ, một ca khúc được cất lên, biết đâu đó mỗi người trong chúng ta có thể tìm kiếm những cảm xúc đã bị chôn vùi bởi những tháng ngày tất bật.

Ca sĩ Cẩm Vân có những tiết lộ thú vị qua cuộc trò chuyện cùng MC Tùng Leo

Số phát sóng đầu tiên sẽ mang đến cho khán giả những tiết mục đầy đa dạng và ấn tượng với sự góp mặt của các nghệ sĩ: Cẩm Vân, Trần Minh Dũng, Khắc Minh thông qua các ca khúc: Ngày em đến (sáng tác: Từ Huy), Diễm xưa, Sóng về đâu (sáng tác: Trịnh Công Sơn), Em về tinh khôi (sáng tác: Quốc Bảo). Ca sĩ Cẩm Vân – khách mời đặc biệt của chương trình đã có những chia sẻ về cơ duyên gặp gỡ, những kỷ niệm đẹp của cả hai khi làm việc cùng với Nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

Ca sĩ Khắc Minh (phải) sẽ có phần trình diễn ngọt ngào gửi tặng khán giả

Không chỉ đơn thuần là chương trình truyền hình, "Trò chuyện cùng thời gian” còn là nơi gắn kết khán giả và nghệ sĩ thông qua âm nhạc và các trò chơi tương tác, đố vui ngay tại hiện trường và không khí giao lưu ấm cúng khi lắng nghe ca sĩ trình diễn cũng ban nhạc live.

Ca sĩ Khắc Minh chia sẻ: “Em về tinh khôi là bài hát mà Minh rất yêu thích và đã gắn liền với ca khúc này từ khi còn nhỏ. Giờ đây Minh đã có cơ hội biểu diễn ca khúc này trên sân khấu lớn của HTV cùng ban nhạc. Minh mong rằng khán giả sẽ đón nhận và có một trải nghiệm tuyệt vời khi xem số đầu tiên của chương trình”.

Ngày em đến, phát sóng lúc 21g thứ Sáu, 8/3/2024 trên HTV9. Mời quý khán giả đón theo dõi!

Đan Quỳnh