NGHỆ SĨ VÀ SÀN DIỄN 2024

Ngân Quỳnh: “Ước được trẻ lại để tung tăng trên sân khấu”

Mời khán giả gặp gỡ nghệ sĩ Ngân Quỳnh trong chương trình “Nghệ sĩ và sàn diễn”!

Ngân Quỳnh là một nghệ sĩ đa tài

Nghệ sĩ Ngân Quỳnh là gương mặt quen thuộc với khán giả trong nhiều lĩnh vực nghệ thuật. Chị là một nghệ sĩ đa tài khi vừa là ca sĩ vừa là diễn viên phim truyền hình. Đến với chương trình “Nghệ sĩ và sàn diễn”, Ngân Quỳnh chia sẻ: “Tôi hạnh phúc và mãn nguyện vì đến thời điểm hiện tại vẫn được làm nghệ thuật”. 

Xuất thân từ một gia đình có truyền thống nghệ thuật, nghệ sĩ Ngân Quỳnh thầm cảm ơn bà ngoại và cha mẹ đã ươm mầm tình yêu đến với nghề để chị có được ngày hôm nay. Đối với nữ nghệ sĩ, bà ngoại là “tổ nghề” trong gia đình, còn mẹ là người đã truyền “máu nghề” cho chị từ trong huyết quản. Lòng yêu nghề cháy bỏng khiến nghệ sĩ Ngân Quỳnh nhiều lần ước mơ “được trẻ lại để tung tăng trên sân khấu”. Bên cạnh đó, nữ nghệ sĩ cũng chia sẻ nhiều kỉ niệm đáng nhớ trong quá trình làm nghệ thuật của mình. 

Nhà báo Thanh Hiệp và nghệ sĩ Ngân Quỳnh tiết lộ nhiều câu chuyện thú vị tại “Nghệ sĩ và sàn diễn”

Mời quý khán giả đón xem “Nghệ sĩ và sàn diễn” để lắng nghe những câu chuyện thú vị về sự nghiệp và cuộc đời của nghệ sĩ Ngân Quỳnh. Chương trình được phát sóng vào lúc 13g20 Chủ Nhật (10/3/2024) trên kênh HTV9.   

Bạch Dương