Ngân mãi chuông vàng 11/2022

Ngân mãi chuông vàng - "Thầy ơi''

Mời quý khán giả đón xem Ngân mãi chuông vàng - Tháng 11/2022 với tác phẩm “Thầy ơi”. Tác giả - Nguyễn Thu Phương, chuyển thể - Nguyễn Thiên Đăng, Đạo diễn dàn dựng - NSƯT Kim Phương, được truyền tiếp trên kênh HTV9 vào lúc 21g Chủ Nhật 20/11.

“Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý”, càng đáng trân trọng hơn khi các nhà giáo trẻ không ngại thử thách để mang con chữ đến với trẻ em vùng cao. Thiên nhiên khắc nghiệt, điều kiện sinh hoạt con nhiều hạn chế cũng là một trong những nguyên do khiến việc xây trường, mở lớp ở các vùng cao trở nên khó khăn hơn.


Đến với câu chuyện về thầy giáo trẻ trong chương trình Ngân mãi chuông vàng - Tháng 11 sẽ giúp khán giả có thể cảm nhận những nỗi trăn trở của người thầy, người cô và cả những đứa trẻ lớn lên nơi núi rừng trùng điệp, muốn tìm con chữ phải băng rừng, lội suối đối diện với hiểm nguy. Thế nhưng, bằng sự hiếu học, các em vẫn đều đặn đến lớp mỗi ngày và cũng để không phụ lòng người thầy tần tảo của mình.

Hành trình “gieo chữ, trồng người” chưa bao giờ là dễ dàng, liệu lòng yêu nghề và sự dấn thân có đủ để tiếp thêm nghị lực cho họ mạnh mẽ vượt qua?

Vở diễn có sự tham gia của các nghệ sĩ: NSƯT Kim Phương, NSƯT Tô Châu, Huyền Trang, Nhật Nguyên, Nguyễn Văn Mẹo, Thanh Hồng, Bích Ngọc, bé Xuân Nghi, bé Thảo My… 

Ngân mãi chuông vàng “Thầy ơi” được truyền tiếp trên kênh HTV9 vào lúc 21g Chủ Nhật (20/11/2022).

Kim Quyên
Xem thêm
Của trời cho