Ngân mãi chuông vàng 5/2022

Ngân mãi chuông vàng - "Hoa sen lửa''

Vở diễn khắc họa những lát cắt chân thực về hình tượng người chiến sĩ công an trong quá trình thực hiện nhiệm vụ cũng như cuộc sống với nhiều thử thách, cám dỗ.

“Hoa sen lửa” được Nguyên Phương chuyển thể từ kịch bản của tác giả Chu Thơm qua sự dàn dựng của NSƯT Lê Nguyên Đạt. Từ những tình tiết có thật trong cuộc sống, vở diễn hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những câu chuyện chân thực và cảm động về cảnh người, cảnh đời muôn hình vạn trạng. Ở đó, tình yêu, tình người luôn phải đối mặt với nhiều chông gai, thử thách.


Tập trung thể hiện những góc khuất phía sau bộ quân phục, các chiến sĩ công an cũng là những con người bình thường. Bên cạnh trách nhiệm công việc, họ còn có tình yêu, gia đình, con cái phải chăm sóc, cũng phải đối mặt với những lo toan trong cuộc sống mưu sinh, cơm áo gạo tiền với bao cám dỗ…


Cùng với hình ảnh những chiến sĩ công an mẫu mực, còn xuất hiện những kẻ bị cám dỗ bởi sự hấp dẫn của vật chất tiền tài. Với những tù nhân được trả tự do, cùng với niềm vui của người tù được trở về trong vòng tay gia đình, cũng có những đau đớn nhói lòng của người ra về trong sự cô đơn, ghẻ lạnh của người thân… 

"Hoa sen lửa" lột tả trần trụi bức màn che đậy sự thật về những chi phối của đồng tiền, danh lợi và sự suy đồi đạo đức con người; đồng thời thổi bùng khao khát được hoàn lương và trao đi tình yêu của những mảnh đời tội lỗi. 


Vở diễn có sự tham gia diễn xuất của các nghệ sĩ: Bảo Trí, Như Huỳnh, Điền Trung, Phạm Vũ Thành, Hoàng Oanh, Hoàng Phương, Lệ Trinh cùng một số diễn viên khác.

Kính mời quý khán giả đón xem Ngân mãi chuông vàng - Tháng 5 "Hoa sen lửa" , được truyền tiếp vào lúc 21g - Chủ Nhật (15/5/2022) trên kênh HTV9.

Kim Quyên
Xem thêm