NewZround: Đông đảo người dân đến đóng góp cho “Chung một tấm lòng”, sau một tuần phát động

HOÀNG YẾN - MINH KHANG - NGỌC THẠCH // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 18/9/2024, 20:00

(HTV) - Sau một tuần kêu gọi đóng góp cho Quỹ Chung một tấm lòng, Đài Truyền hình TP.HCM vẫn tiếp tục đón nhận sự ủng hộ từ đông đảo người dân trên địa bàn Thành phố.

Người dân tiếp tục ủng hộ Quỹ chung một tấm lòng sau một tuần kêu gọi

Quỹ Chung một tấm lòng - Vì đồng bào miền Bắc thương yêu đã có lời kêu gọi đóng góp từ ngày 10/9 qua các hình thức trực tuyến và trực tiếp nhằm tạo mọi điều kiện để ủng hộ cho đồng bào nơi bão lũ.

Chia sẻ cùng HTV, nhiều người dân không kiềm được sự xúc động trước tình hình đồng bào mình đang phải hứng chịu những thiệt hại do lũ gây ra.

Người dân xúc động trước hoàn cảnh nhiều đồng bào miền Bắc hiện tại

Như trường hợp cô Trần Quế Liên tại Quận 6, với trang phục vô cùng giản dị, nhưng bên trong lại một tấm lòng vị tha, yêu mến đồng bào. Cô chia sẻ vô cùng đau lòng trước những hoàn cảnh thương tâm, nên mong muốn đóng góp chút tấm lòng của mình để ủng hộ tinh thần cho đồng bào miền Bắc.

Bên cạnh đó, vẫn còn nhiều đơn vị, cá nhân dù đã qua một tuần vẫn tiếp tục đến trực tiếp, cũng như thông qua hình thức chuyển khoản đền cùng HTV “Chung một tấm lòng - Vì đồng bào miền Bắc thương yêu”.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Liên hiệp các tổ chức hữu nghị TP.HCM đã tổ chức họp mặt kỷ niệm 35 năm ngày Quốc khánh Liên bang Nga (12/6/1990-12/6/2025). Tham dự có Tổng Lãnh sự Liên bang Nga tại Thành phố - ông Timur Serozhevich Sadykov.
(HTV) - Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM vừa công bố kế hoạch chấm thi và thời gian công bố điểm thi, điểm chuẩn tuyển sinh vào lớp 10 các trường THPT công lập năm học 2025–2026.
WWDC 2025 mang đến loạt cải tiến đồng bộ trên iOS, macOS, tvOS, watchOS và visionOS, trong đó nổi bật là giao diện Liquid Glass và trí tuệ nhân tạo tích hợp hệ thống.
Thường trực Chính phủ yêu cầu sớm có gói tín dụng cho người trẻ mua nhà, cũng như làm rõ nguyên nhân tăng giá để có giải pháp kéo giảm giá bất động sản.
(HTV) - Trong khuôn khổ Hội nghị Đại dương Liên hợp quốc lần thứ 3 (UNOC 3), Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính cùng Tổng thống Iraq đã đồng chủ trì Hội nghị Thượng đỉnh đồng bằng châu thổ thế giới tại thành phố Nice, Cộng hòa Pháp.
Áp thấp nhiệt đới đang mạnh lên và có khả năng thành bão số 1 trên Biển Đông vào ngày 12/6; TP.HCM và Nam bộ đón đợt mưa lớn kéo dài nhiều ngày.
(HTV) - Sáng ngày 10/6, giá vàng và giá xăng dầu thế giới đồng loạt mạng dấu hiệu tích cực từ ảnh hưởng của cuộc đàm phán thương mại Mỹ - Trung Quốc tại London (Anh), diễn ra vào ngày 9/6.