Bạn muốn hẹn hò 2022 - Tập 34

Nàng áo dài xinh thuần khiết cảm nắng chàng MC

Tập 34 là màn kết duyên của cặp đôi Nguyễn Hữu Sang (25 tuổi) và Trương Ngọc Mơ (25 tuổi). Liệu nàng có trở thành lý do để chàng hướng dẫn viên thường xuyên về Bình Phước không?

Anh Nguyễn Hữu Sang - chị Trương Ngọc Mơ

Nguyễn Hữu Sang hiện là một MC tự do, điều hành tour du lịch và vừa làm nhân viên kinh doanh tại sân bay Tân Sơn Nhất. Ưu điểm của Sang là sống sạch, siêng năng và chịu khó. Tuy nhiên, khuyết điểm lớn nhất của anh hiện tại là "giờ dây thun" và anh cũng mong khắc phục được nó trong tương lai. 

Trương Ngọc Mơ hiện đang là nhân viên nhân sự và sinh sống tại Bình Phước. Ưu điểm của chị là nấu ăn khá ngon, giỏi việc nhà, lễ phép. Tuy nhiên, đôi lúc chị hơi nóng tính và bật "chế độ im lặng" khi có chuyện buồn. 

 Một người muốn bạn gái cao, một người muốn bạn trai không quá ốm

Chị Mơ đã trải qua ba mối tình, họ không đến được với chị là do không có duyên. Còn anh Sang có hai mối tình chính thức còn lại cũng chỉ mới tìm hiểu. 

Tiêu chí chọn bạn gái của anh Sang hơi khó. Vì anh cao nên mong muốn tìm đối tượng cao đến vai anh. Còn chị Mơ cần ở bạn nam sự chân thành, chung thủy, biết quan tâm, chăm sóc và chia sẻ với mọi người xung quanh. Về ngoại hình thì chàng trai của chị Mơ không quá ốm, tốt nhất là giống như "ông mai" Quyền Linh. 

Người vừa cao vừa ốm như anh Sang liệu có nhận được sự đồng ý của chị Mơ? Mời khán giả xem lại tập 34: 

 

"Bạn muốn hẹn hò" phát sóng vào lúc 17g50 thứ Bảy và 22g30 thứ Hai hàng tuần trên kênh HTV7.

Hoàng Dương
Xem thêm