Studio H9

Năm mới trò chuyện cùng Hải Yến Idol

Năm 2020 là một năm khó khăn với cả thế giới cũng như tất cả lĩnh vực. Các nghệ sĩ trong thế giới giải trí là những người hiểu rõ nhất điều này. Đến với "Studio H9" kỳ này, ca sĩ Hải Yến Idol sẽ chia sẻ điều gì?

Ca sĩ Hải Yến Idol đang có cuộc sống khiến nhiều người ngưỡng mộ (Ảnh: Internet)

Nổi lên từ cuộc thi Vietnam Idol 2007 với chất giọng dày, khỏe và phong cách biểu diễn cá tính, Hải Yến Idol dần bước chân vào showbiz và hoạt động chuyên nghiệp. Sau đó, cô nàng đến với Sao mai điểm hẹn 2008 ít nhiều để lại dấu ấn cho khán giả. Hình ảnh của Hải Yến trong tâm trí khán giả là cô ca sĩ có phần mũm mĩm, hoạt bát và nhiệt thành trong công việc.

Thế nhưng, gần đây khán giả khá bất ngờ khi Hải Yến Idol trở lại sân khấu với hình ảnh tươi mới và xinh đẹp cùng thân hình chuẩn mực. Chọn thành phố Hồ Chí Minh là nơi lập nghiệp mới cùng gia đình nhỏ, Hải Yến Idol cho rằng cô đang hạnh phúc. Có lẽ, con đường đó chưa bao giờ bằng phẳng với một người từng là nạn nhân của "body shaming - miệt thị ngoại hình", từ hôn bạn trai ở Hà Nội để chọn một chàng trai không có nghề nghiệp ổn định. 

Tâm tư nào sẽ được Hải Yến Idol chia sẻ trong chương trình "Studio H9 - Hẹn cuối tuần"? Đón xem chương trình vào 23g, chủ nhật ngày 17/1/2021 trên kênh HTV7!

Thanh Nhàn
Xem thêm