CHUYỆN NHÀ CHƯA TỎ - TẬP 4

Muôn kiểu ghen tuông

Với chủ đề tuần này là “Muôn kiểu ghen tuông”, liệu đội của Bảo Chu và Tống Hạo Nhiên hay đội của Tất Diệu Hằng và Trà Ngọc giành chiến thắng chung cuộc? Các khách mời đã đưa ra những quan điểm như thế nào đối với những tình huống của chương trình?

2 vợ chồng Hạo Nhiên - Trà Ngọc tranh luận "nảy lửa"

Trong vòng đầu tiên “Chuyện nhà tôi đó”, các diễn viên thể hiện tình huống “Muôn ngàn kiểu ghen”. Câu hỏi được đặt ra là Hương sẽ xử lý chuyện ghen tuông đó như thế nào? 

Đội của Trà Ngọc và Tất Diệu Hằng mang về 20 điểm với câu trả lời giống với đáp án cao điểm nhất “Hương kiên quyết li hôn một cách văn minh”. Phía Bảo Chu và Tống Hạo Nhiên được 15 điểm với đáp án “Hương cần thời gian tĩnh tâm trước khi quyết định giữ lại cuộc hôn nhân này hay không”. 

Thử thách đoán từ khóa thú vị và hài hước

Vòng tiếp theo “Chuyện to chuyện nhỏ”, 2 đội chơi tham gia thử thách thú vị là đoán từ khóa theo diễn tả bằng hành động của đồng đội. Đội Hạo Nhiên, Bảo Chu tạm dẫn trước sau khi giành chiến thắng vòng này. 

Đến với vòng cuối  “Chuyện nhà chưa tỏ”, chương trình đưa ra mệnh đề “Đàn ông hay ghen dễ ngoại tình”, đội nào sẽ bảo vệ và đội nào phản đối? Cùng theo dõi tập 4 “Chuyện nhà chưa tỏ” để biết kết quả chung cuộc! 

“Chuyện nhà chưa tỏ” sẽ mang đến cho khán giả những góc nhìn, những tình huống gần gũi trong cuộc sống thường nhật. Chương trình được phát sóng lúc 20g20 thứ Ba hằng tuần trên kênh HTV7. Mời quý khán giả đón xem!

Bạch Dương