(HTV) - Sau 19 lần tổ chức tại nhiều quốc gia trên thế giới, lần thứ 20, Diễn đàn lần đầu tiên được tổ chức tại TP.HCM. Sự kiện thu hút hơn 400 khách mời đến từ 30 quốc gia và vùng lãnh thổ.
(HTV) - Bạn đã bao giờ tưởng tượng rằng chỉ cần ngồi trước màn hình, bạn có thể vừa xem video giải trí, vừa mua sắm những sản phẩm yêu thích chưa? Với sự ra đời của YouTube Shopping, điều đó đã trở thành hiện thực.
(HTV) - Ngày 06/11 theo giờ bờ Đông của Mỹ, ông Donald Trump tuyên bố giành chiến thắng sớm trong cuộc bầu cử tổng thống Mỹ năm 2024.
(HTV) - Lễ ra mắt Tủ sách điện tử cố Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Hà Nội ghi nhận những đóng góp to lớn của ông. Tủ sách gồm 66 ấn phẩm, lan tỏa giá trị tư tưởng và lý luận của ông đến các thế hệ mai sau.
(HTV) - Hàng loạt sự kiện văn hóa, nghệ thuật và thể dục thể thao đặc sắc sẽ được diễn ra từ nay đến cuối năm nhằm góp phần thúc đẩy kích cầu du lịch thành phố dịp cuối năm.
(HTV) - Sáng 06/11 theo giờ Việt Nam, Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu đã bất ngờ cách chức Bộ trưởng Quốc phòng Yoav Gallant, và bổ nhiệm Ngoại trưởng Israel Katz vào vị trí này.
(HTV) - Hàng trăm trẻ em hoàn cảnh đặc biệt tại TP.HCM đã được cấp giấy tờ tùy thân nhờ sự phối hợp chặt chẽ của các cơ quan chức năng, mở ra cơ hội đến trường và hòa nhập xã hội, mang đến hy vọng cho tương lai các em.
(HTV) - Vừa qua, đêm 04/11 chương trình nghệ thuật đặc biệt với chủ đề "Viễn Châu trọn đời nghiệp cầm ca" đã được diễn ra tại Nhà hát Thành phố, nhằm kỷ niệm 100 năm ngày sinh bậc tiền hiền của nền cải lương Nam Bộ .
(HTV) - Trong bối cảnh chuyển đổi số phát triển mạnh mẽ, nhiều hộ kinh doanh nhỏ lẻ và doanh nghiệp vừa và nhỏ đã tận dụng các nền tảng kỹ thuật số để mở rộng thị trường và tăng doanh thu.
(HTV) - Trong phiên làm việc chiều 05/11, tại hội trường, sau khi nghe Báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật Địa chất và khoáng sản, Quốc hội đã thảo luận về dự thảo luật này.
Bài liên quan
Sáng 30/4, Tổng Bí thư Tô Lâm đã đọc diễn văn tại Lễ kỷ niệm, diễu binh, diễu hành 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2025). HTV trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của đồng chí Tô Lâm.
(HTV) – Vào sáng ngày 30/4/2025, tại trục đường Lê Duẩn, phía trước Hội trường Thống Nhất (Quận 1, TP.HCM), Lễ Kỷ niệm cấp quốc gia 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2025) đã diễn ra trong không khí long trọng.
(HTV) - Sáng nay 30/4, Lễ kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước đã được tổ chức trọng thể tại TP.HCM. Một trong những điều được mong chờ nhất chính là màn bay biểu diễn của phi đội máy bay Không quân Việt Nam.
Sáng 30/4, tại Lễ kỷ niệm, diễu binh, diễu hành Kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2025), Tổng Bí thư Tô Lâm đã trao Danh hiệu Anh hùng Lao động đến Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TP.HCM.
(HTV) - Hướng tới dấu mốc vàng son 50 năm thống nhất, Tổng Bí thư dẫn đầu đoàn đại biểu Đảng, Nhà nước đã tới dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại TP.HCM. Lễ dâng hương là hoạt động ý nghĩa, khắc ghi công lao to lớn của Bác với tổ quốc.
(HTV) - Dù nhiều người dân đã có mặt từ trước khoảng 12 tiếng, nhưng càng gần đến giờ buổi lễ Kỷ niệm 50 năm Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước diễn ra bầu không khí không hề có dấu hiệu hạ nhiệt.
(HTV) - Kỷ niệm 50 năm Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước và kỷ niệm 139 năm ngày Quốc tế Lao động, Đoàn đại biểu TP.HCM đã đến dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ.