ĐỐI THỦ BÍ ẨN - MÙA 3 - TẬP 19

Mùa 3 “Đối thủ bí ẩn” mang đến hơn 50 thử thách

Mùa 3 của chương trình “Đối thủ bí ẩn” đã mang đến những điều bất ngờ, lôi cuốn và thú vị thông qua hơn 50 thử thách và những màn tương tác của khách mời.

Bửu Đa và Mai Chi tham gia “Nhịp phách xôn xao”

Một trong những khách mời để lại dấu ấn khó quên trong chương trình là anh chàng diễn viên Bửu Đa trong trò chơi “Nhịp phách xôn xao”. Không chỉ là diễn viên đa tài, Bửu Đa còn cố gắng chứng minh năng lực của bản thân ở nhiều lĩnh vực khác nhau. MC Sam cũng là người đã tạo ít nhiều khó khăn cho 2 khách mời trong thử thách này. Có 10 bài hát được Sam và Minh Xù thể hiện, người chơi phải nhấn chuông giành quyền trả lời tên của bài hát. 

Ngọc Xuyên và Triều Vỹ "đối đầu" trong thử thách "Văng vẳng bên tai"

Bên cạnh đó, thử thách mang tên “Văng vẳng bên tai” với sự tham gia của diễn viên Ngọc Xuyên và đối thủ Triều Vỹ, đã mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả bởi sự “vô dụng” và hài hước của Ngọc Xuyên. Ngoài ra, trò chơi “Đôi chân lực sĩ” và rất nhiều những thử thách thú vị khác cũng vui nhộn và không kém phần ấn tượng. 

“Đối thủ bí ẩn” là chương trình kết hợp các yếu tố giải trí với nhiều thể loại khác nhau như: Trò chơi vận động, câu hỏi trí tuệ, kiến thức phổ thông, trò chơi khéo léo, trò chơi đồng đội… Chương trình được phát sóng lúc 20g20 thứ Ba hằng tuần trên kênh HTV7. Mời quý khán giả đón xem!   

Bạch Dương