HTV Challenge Cup 2023

Mô-tô cào cào rục rịch "hâm nóng" trước ngày khởi tranh

Chiều ngày 30/11, thể thức mô-tô cào cào đã có buổi tập dợt và hoàn tất thủ tục cho hai hạng mục Bán chuyên và Chuyên nghiệp. Tất cả đều đã sẵn sàng cho cuộc tranh tài chính thức vào ngày 1/12, với nhiều bất ngờ và kịch tính.

Chiều ngày 30/11, các tay đua thuộc thể thức mô-tô cào cào đã bắt đầu tập trung về Khu Du lịch Bàu Trắng U&Me để chuẩn bị và hoàn thiện hồ sơ thi đấu. 

Cùng với đó, BTC chương trình "Thử thách địa hình, Bàu Trắng - HTV Challenge Cup 2023" đã cho phép các tay đua được tập dợt trên sa hình Rally 2. Việc chạy thử trước giờ G là một cơ hội lớn cho các tay đua thông thạo địa hình, qua đó họ có thể tổ chức và xây dựng các chiến thuật hợp lý khi tranh tài cùng nhau. Qua đây nâng cao tính chuyên nghiệp và tạo nên sức hút lớn đến với khán giả.

Đồng thời, vòng thi xếp hạt giống được tổ chức để tìm ra 12 tay đua có thành tích tốt nhất, sẽ được chia đều cho 6 bảng (trừ hạng mục Chuyên nghiệp). Mục đích là để những tay đua mạnh không gặp nhau ngay từ vòng bảng, qua đó làm tăng sức hấp dẫn và cạnh tranh cho các bảng đấu. Trên hết là để duy trì "sức nóng" của chương trình từ khi bắt đầu cho đến khi kết thúc.

Vào ngày 1/12 thể thức mô-tô cào cào sẽ chính thức bước vào thi đấu với hai hạng mục Bán chuyên và Chuyên nghiệp. Tất cả đã sẵn sàng cho một ngày tranh tài nghẹt thở với nhiệt huyết dâng trào và tinh thần máu lửa của các tay đua.

HTV Challenge Cup 2023 được truyền hình trực tiếp từ 8g30 sáng, chiều từ 14g từ ngày 1/12, 2/12, 3/12 trên HTV9, HTV Thể Thao; Livestreams trên facebook HTV Thể Thao, Youtube HTV Sports và ứng dụng HTVC. Kính mời quý khản giả đón xem.

Một số hình ảnh về buổi tập dợt cho hạng mục xe mô-tô cào cào vào chiều ngày 30/11:

Những "quái vật" cào cào vừa đẹp mắt vừa mạnh mẽ

Các tay đua tụ họp và trao đổi về kỹ thuật, kinh nghiệm

HTV Challenge Cup luôn có sức hút lớn đối với các tay đua nước ngoài đến thử sức

Kỹ thuật viên đang tập trung kiểm tra xe

Các tay đua tập trung tại khu vực vạch đích của Rally 2

Việc được chạy thử là một cơ hội rất lớn để các tay đua thông thạo địa hình

Các chiến binh tận dụng tối đa quảng thời gian quý giá để xây dựng chiến thuật

Cái nắng gắt của Bàu Trắng như hâm nóng niềm đam mê của các tay đua

Đội ngũ trọng tài điều phối vòng thi xếp hạt giống

Thể thức mô-tô cào cào sẽ bắt đầu tranh tài vào ngày 1/12