Studio H9 - Hẹn cuối tuần

Misoa Kim Anh - Thử sức với những cảm xúc điện ảnh

Sau hơn 10 năm tham gia nghệ thuật, Misoa Kim Anh đã và đang thành công với nhiều lĩnh vực như: Dẫn chương trình, diễn xuất, kinh doanh... Dù là lĩnh vực nào, Misoa cũng luôn nỗ lực hết sức mình để làm tốt nhất có thể.

Bước chân vào lĩnh vực dẫn chương trình từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường và được chú ý nhiều hơn sau cuộc thi Én Vàng 2017, Misoa Kim Anh vẫn còn khá e dè khi nhận mình là một MC chuyên nghiệp. Bởi lẽ, cô vẫn cho rằng bản thân còn nhiều thiếu sót, đặc biệt là trong việc lắng nghe. Và đó là điều thôi thúc Misoa phải luôn nỗ lực học hỏi từng ngày để hoàn thiện hơn.

Chính thái độ nghiêm túc và cẩn trọng đã giúp cho Misoa được sự tin tưởng của nhiều đàn anh, đàn chị trong nghề. Đặc biệt, nét đẹp thuần Á Đông của cô giúp Misoa nhận được nhiều lời mời mỗi khi có sự kiện liên quan đến văn hóa, truyền thống Việt Nam. Tuy nhiên, vẫn có nhiều ý kiến cho rằng, Misoa vẫn còn thiếu chút gì đó sâu lắng, nội tâm. Khi MC Tùng Leo giao phó vai diễn quan trọng trong dự án phim đầu tay của anh cho Misoa mà không cần casting, nhiều người vẫn đặt cho anh câu hỏi "Liệu có được không?". Trước những dư luận trên, Misoa vẫn bình thản mỉm cười: "Hãy dành cho tôi 30 phút thôi, bạn sẽ thấy tôi không hời hợt như bạn nghĩ đâu".

Misoa Kim Anh luôn coi nghệ thuật là hơi thở và gắn bó lâu dài, dù là diễn xuất hay dẫn chương trình. Song song đó, nữ nghệ sĩ trẻ còn muốn thử thách bản thân ở những điều mới mẻ, trong đó có thể kể đến việc phát triển kinh doanh lĩnh vực ăn uống. Và cô luôn đặt tâm huyết của mình vào đó. Thay vì đặt lợi nhuận lên hàng đầu, Misoa cho rằng sự ủng hộ của bạn bè, thực khách mới là quan trọng.

Studio H9 - Hẹn cuối tuần, 23g chủ nhật hàng tuần trên HTV7. Mời quý khán giả đón theo dõi!

Đan Quỳnh
Xem thêm