ĐỐI THỦ BÍ ẨN - MÙA 3 - TẬP 16

Minh Xù, Khả Như “bóc phốt” Lâm Thắng

Diễn viên Lâm Thắng, diễn viên Phương Hằng và diễn viên Võ Đăng Khoa hào hứng tham gia tập 16 chương trình “Đối thủ bí ẩn”. Bước vào vòng Đối đầu với những thử thách cam go cùng các đối thủ, liệu đội “Giỏi hơn” của 3 khách mời có thể vượt qua?

Khả Như, Minh Xù “bóc phốt” tuổi tác của Lâm Thắng 

Mở đầu chương trình, Lâm Thắng giới thiệu bản thân là “diễn viên trẻ”, liền bị MC Minh Xù và Khả Như “bóc phốt” là câu này Lâm Thắng đã nói từ 10 năm trước. Sau 10 năm, nam diễn viên vẫn tự nhận là “trẻ”. Không thua kém người đồng đội, Phương Hằng nói: “Còn em là diễn viên rất trẻ”. Võ Đăng Khoa cũng tiết lộ: “Em tham gia chương trình để gia đình thấy em trên ti-vi nhiều hơn, được gặp gỡ mọi người”. 3 khách mời lập đội mang tên “Giỏi hơn”. 

Với các thử thách “Là đúng rồi đó”, “Xoay đều xoay đều”, “Nhịp nhàng chân bước”, “Đào sâu cuốc bẫm” và “Hỏi nhanh đáp nhanh”, liệu họ có thể chiến thắng đối thủ? Lâm Thắng mở đầu cuộc chơi với “Xoay đều xoay đều”. Người chơi cầm gậy vừa xoay chiếc vòng vừa di chuyển qua các xà ngang có chiều cao khác nhau để đưa chiếc vòng về đích. Gặp đối thủ mạnh, Lâm Thắng ngậm ngùi thua nên không thể giúp đội có chiến thắng đầu tiên. 

Đội mang tên “Giỏi hơn” nhưng “thua toàn tập” 

Võ Đăng Khoa đấu với đối thủ Như Mai trong thử thách “Là đúng rồi đó”. Người chơi lắng nghe những đoạn nhạc và đoán tên bài hát. Dường như đây là lợi thế của Như Mai vì cô nàng là ca sĩ. Đúng với dự đoán ban đầu, Võ Đăng Khoa vẫn không mang về chiến thắng cho đội.

Áp lực đè lên vai Phương Hằng, cô nàng phải chiến thắng thử thách thì đội “Giỏi hơn” mới được chơi tiếp. Đến với trò chơi “Đào sâu cuốc bẫm”, người chơi dùng xẻng xúc bong bóng cho vào gùi sau lưng, sau đó đổ bong bóng vào đúng vị trí quy định. Kết quả là Phương Hằng, Lâm Thắng và Đăng Khoa “thua toàn tập”. Tuy nhiên, các khách mời mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả. 

“Đối thủ bí ẩn” là chương trình kết hợp các yếu tố giải trí với nhiều thể loại khác nhau như: Trò chơi vận động, câu hỏi trí tuệ, kiến thức phổ thông, trò chơi khéo léo, trò chơi đồng đội… Chương trình được phát sóng lúc 20g20 thứ Ba hằng tuần trên kênh HTV7. Mời quý khán giả đón xem!    

Bạch Dương