Studio H9 - Mùa 6 - Tập 12

Minh Xù: Hạnh phúc khi ở "vùng an toàn"

Là một MC giàu năng lượng, Minh Xù đã đến với "Studio H9" bằng một nốt trầm khác lạ, trải lòng với khán giả về những điều bấy lâu chỉ mình anh biết...

Minh Xù xuất thân là một ca sĩ, nhưng thành công ở lĩnh vực dẫn chương trình nên nhiều khi khán giả quên mất vai trò này của anh. Đến với Studio H9, bên cạnh trải lòng về nghề nói, anh còn dành thời gian để tâm sự về nghề hát. Đặc biệt, anh còn gửi đến bố mẹ phương xa những ca từ đầy tình cảm: "Đi mô rồi cũng nhớ về Hà Tĩnh. Nhớ núi Hồng Lĩnh nhớ dòng sông La. Nhớ biển rộng quê ta..." (Một khúc tâm tình của người Hà Tĩnh). Thông qua chương trình, Minh Xù chia sẻ những kỷ niệm đẹp với gia đình liên quan đế ca khúc này, cũng như gửi gắm tình cảm đến bố mẹ.

Nói về nghề dẫn chương trình, Minh Xù tâm sự, năm 2015 là dấu mốc đáng nhớ trong sự nghiệp của anh, khi bước chân vào một "đấu trường" lớn của nghề - cuộc thi Én Vàng. Dù không đạt giải cao, nhưng cuộc thi năm đó đã cho Minh Xù cơ hội được cọ xát với nghề, cũng như được khán giả nhớ mặt gọi tên nhiều hơn trong lĩnh vực dẫn chương trình.

Với nguồn năng lượng dồi dào, khả năng hoạt náo duyên dáng, Minh Xù được đánh giá có thể tiếp nối con đường của một đàn anh lớn trong nghề MC. Vậy mà, đến nay, anh vẫn chọn vùng an toàn cho bản thân. Minh chia sẻ, có thể nếu cố hơn một chút, anh sẽ vươn xa hơn rất nhiều, nhưng điều đó cũng đồng nghĩa với những thương - ghét cũng nổi trội hơn, nhiều sóng gió hơn. Mà Minh thì không thích những điều như thế. Vậy là anh chọn hạnh phúc với những thành công nho nhỏ của mình.

Tại Studio H9, Minh Xù còn thể hiện mong ước được tham gia chương trình Thay lời muốn nói, một "thương hiệu" có tên tuổi của HTV. Anh cho biết, từ lâu mình đã yêu thích các chương trình ca nhạc, lồng ghép những tự sự của khán giả như thế. Chúc cho những ước mơ của Minh Xù sớm thành sự thật.

Studio H9 - Hẹn cuối tuần, 23g chủ nhật hàng tuần trên HTV7. Mời quý khán giả đón theo dõi!

Đan Quỳnh
Xem thêm