Căn bếp vui nhộn - Mùa 2 - Tập 3

Min-T hớn hở khi bị "trói buộc" với Khả Như, cam lòng dâng chiến thắng cho Khải Đăng

Tập 3 "Căn bếp vui nhộn - Mùa 2" chào đón sự có mặt của hai chàng trai vừa đẹp vừa hát hay Khải Đăng và Min-T. Mải miết chạy theo đàn chị, Min-T đã để vuột chiến thắng về tay Khải Đăng.

Trước lúc quay hình, cả Khải Đăng và Min-T đều có mong muốn được về đội chủ nhà Khả Như, dù Trần Anh Huy mới là người mang đến chiến thắng cho khách mời ở hai tập liên tiếp trước đó. Min-T thừa nhận: “Mình đã xem rất nhiều vở kịch của chị Khả Như và rất mê chị. Nên nhất định sẽ bằng mọi giá về đội của chị”. Người  tính không bằng trời tính, Min-T lại phải “trôi dạt” về phía đội Trần Anh Huy.

Hoàng Sin thể hiện tính hài hước trong nhiều tình huống

Thử thách mà đầu bếp Hoàng Sin dành cho hai đội trong tập này là bánh bao nhân kim chi. Song song đó là chướng ngại vật, một sợi dây cột dính hai đối thủ của hai đội lại với nhau, gây cản trở rất nhiều trong di chuyển và nấu nướng. Trong vai trò đầu bếp, trọng tài và giám khảo, Hoàng Sin ứng biến khá hài hước, sẵn sàng "đá xoáy" khách mời lẫn hai MC "lắm lời". Điều này đã khiến cho căn bếp thật sự vui nhộn hơn bao giờ hết.

Thử thách "sợi dây buộc chặt"

Về phía khách mời, trong khi Khải Đăng rất tập trung vào công việc nấu bếp, thì Min-T lại cứ "bám" theo đàn chị Khả Như. anh chàng thậm chí đã ngó lơ cho Khả Như “trộm” bột nở từ đội của mình khiến Trần Anh Huy phải lục tung căn bếp để tìm. Thế trận đã rõ, chiến thắng thuộc về Khải Đăng nhưng điều đó không khiến Min-T mảy may thất vọng. Ngược lại anh chàng còn vui mừng vì được đứng gần đàn chị mà mình yêu mến.

Căn bếp vui nhộn - Mùa 2, 19g chủ nhật hàng tuần trên HTV7. Mời quý khán giả đón theo dõi!

Đan Quỳnh
Xem thêm