Căn bếp vui nhộn - Tập 6

Miko Lan Trinh "mê trai" bất chấp khiến Ngô Kiến Huy... ngủ gục

Tập 6 của "Căn bếp vui nhộn" trở lại với một trong những thử thách “khó nhằn” nhất của chương trình. Miko Lan Trinh và Đại Nhân đã dùng hết sức mình để “tia” đầu bếp và lươn lẹo để thắng cuộc chơi.

Tập 6 của Căn bếp vui nhộn trở lại cùng hai đội trưởng Ngô Kiến Huy và Sam, cùng sự tham gia của 2 khách mời là Miko Lan Trinh và Đại Nhân. Dù đã có bạn trai, Lan Trinh vẫn không thể kháng cự lại sức hút của “nam thần góc bếp” Vũ Dino cùng giải thưởng 10 triệu đồng. Thậm chí, khi nghe tin Dino sẽ là người chấm điểm món ăn, cô nàng VJ còn sẵn sàng tâng bốc tận mây khiến Sam phải cảnh cáo: “Giả lắm Miko, giả lắm nha!”.

Ở phần thử thách nấu món chè sen long nhãn tuần này, những người chơi của chương trình sẽ được yêu cầu chế biến thức ăn trong khi đứng quay lưng dựa vào nhau và được buộc cố định bằng tạp dề. Đây là tình huống cản trở đến từ Vũ Dino để kiểm tra độ ăn ý của các thành viên trong đội khi lần lượt chỉ có một người được “đứng bếp”. Nếu không tinh ý, người đằng sau không thể biết đồng đội mình đang làm đến bước nào.

Cuộc so găng đầy căng thẳng. Đội nào sẽ chinh phục food blogger điển trai để giành chiến thắng với phần thưởng 10 triệu đồng? Mời quý vị cùng đón theo dõi tập 6 chương trình Căn bếp vui nhộn, phát sóng lúc 19g chủ nhật, ngày 15/11 trên HTV7.

Đan Quỳnh
Xem thêm