Studio H9 - Hẹn cuối tuần - Mùa 8 - Tập 3

Metanoia Band - Mang rock gần với hơi thở hiện đại

Studio H9 - Hẹn cuối tuần đã có cuộc trò chuyện đầy thú vị với nhóm mạc rock Metanoia, quán quân Rock Việt - Tiger 2021.

Hàng trên: Hà - Lit, hàng dưới: Thỏ Trauma - Cường Nhóc

Có mặt tại Studio H9 - Mùa 8 tập 3 là bốn thành viên của nhóm Metanoia, những người vừa xuất sắc giành cúp Rock Việt - Tiger 2021. Họ là Thỏ Trauma (Vocalist), Lit Marley (Bassist), Cường Nhóc (Drummer), Hà Trà Đá (Guitarlst). Là một trong số ít các nhóm nhạc mạnh dạn theo đuổi dòng nhạc Alternative Metal tương đối kén người nghe, chất nhạc của Metanoia mạnh mẽ và bùng nổ, như đam mê nồng cháy của các thành viên đối với rock.

Trò chuyện với MC Tùng Leo, các thành viên của Metanoia đều thể hiện sự sôi nổi, trẻ trung và đặc biệt là đam mê bất tận với rock. Sau giải quán quân Rock Việt, nhóm đặc biệt được nhiều lời mời tham gia các sự kiện. Trong đó, thành viên nữ cá tính Thỏ Trauma được chú ý hơn cả bởi chất giọng mạnh mẽ và ngoại hình xinh đẹp. Tuy nhiên, cô luôn mong muốn mình được đứng cùng với các đồng đội thật lâu trong những hành trình sắp tới, vì bản thân Thỏ cảm thấy rất hạnh phúc khi được hát cùng với đội hình trong mơ của mình.

Thỏ chia sẻ, mỗi người trong ban nhạc đều có chỗ đứng riêng, tài năng riêng. Nếu từng thành viên có sự nghiệp riêng và thành công, cô đều sẽ vui mừng cho họ. Nhưng hiện tại, Metanoia là điểm tựa lớn của nữ vocalist, mỗi khi cô mệt mỏi hay chông chênh. Cùng niềm đam mê với rock, họ sẽ tiếp tục hành trình của mình dù là chông gai hay là hoa hồng.

Studio H9 - Hẹn cuối tuần, 23 giờ Chủ Nhật hàng tuần trên HTV9. Mời quý khán giả đón theo dõi!

Đan Quỳnh
Xem thêm