Bạn muốn hẹn hò 2022 - Tập 36

Mẹ đơn thân U35 “phũ phàng” khi được bạn trai tặng quà

Tập 36 đã kết duyên cho Thành Luân (34 tuổi) dạy lái xe tại Bình Phước và Bích Hồng (32 tuổi) làm nghề chăm sóc khách hàng tại TP.Hồ Chí Minh. Cả hai từng trải qua cuộc hôn nhân và một mình nuôi dưỡng con cái đến khi quyết định đi tìm hạnh phúc mới.

 Anh Thành Luân - chị Bích Hồng

Vừa xuất hiện, Thành Luân gây ấn tượng mạnh với vẻ ngoài phong độ, nam tính. Anh đã cưới vợ bốn năm trước và có hai cậu con trai kháu khỉnh. Vợ chồng “đứt gánh giữa đường” vì hết duyên nợ. Nghe đến đây, ông mai Quyền Linh đã hỏi về nguyên nhân giữa họ và liệu anh có thể khắc phục được ở cuộc tình kế tiếp hay không.

Trả lời thắc mắc của của "ông mai", Thành Luân tâm sự: “Mình là người sống trách nhiệm và quan trọng sự nồng ấm nên không bao giờ để xuất hiện sự lạnh nhạt trong gia đình. Có thể có lỗi nào đó không biết thì sau này mình sẽ khắc phục”.

Bích Hồng từ chối bó hoa của Thành Luân

Bích Hồng cũng không kém cạnh với ngoại hình xinh xắn, trẻ trung dù đã có con gái 10 tuổi. Ly hôn chồng cũ vì không cảm nhận được sự chia sẻ và ly thân nhiều năm, chị dựng lên khá nhiều “hàng rào bảo vệ” và rất khó tính, rạch ròi trong chuyện tình cảm. Trong lần đầu gặp gỡ, chị đã thẳng thừng từ chối nhận hoa của Thành Luân khiến anh sượng trân. 

Dù những giây phút đầu có phần ngượng ngùng nhưng càng trò chuyện, cả hai càng nhận ra sự đồng điệu về quan điểm yêu. Như vậy, liệu Thành Luân và Bích Hồng có đồng ý cho nhau cơ hội tìm hiểu lâu dài? Mời khán giả xem tập 36:

 

"Bạn muốn hẹn hò" phát sóng vào lúc 17g50 thứ Bảy và 22g30 thứ Hai hàng tuần trên kênh HTV7.

Hoàng Dương
Xem thêm