Bạn muốn hẹn hò 2022

Mẹ bạn trai “Bạn muốn hẹn hò” tới phim trường báo tin hỷ

MC Quyền Linh - Ngọc Lan nhận thiệp mời đám cưới của cặp đôi sau 4 tháng tìm hiểu. Mẹ chàng trai cảm ơn rối rít vì con trai tìm được bến đỗ.

Cặp đôi Minh Quân - Ánh Loan báo hỷ sau 4 tháng được kết duyên

Nhờ tính cách cởi mở, duyên dáng và chân thành, Bành Minh Quân (42 tuổi) nhanh chóng ghi điểm trong mắt Nguyễn Ánh Loan (36 tuổi). Bà mối Ngọc Lan còn quá thích tính cách của bạn trai, còn hài hước giành bấm nút với bạn gái khiến ai cũng cười nghiêng ngã. Cặp đôi rất nhanh đã bắt nhịp được với nhau, thể hiện rõ sự tâm đầu ý hợp từ tính cách, tới quan điểm sống và quyết định cho nhau cơ hội tìm hiểu. Được biết, ngay hôm sau, cặp đôi đã có buổi hẹn hò riêng.

Do tính chất công việc tài xế thường xuyên đi xa, trong thời gian tìm hiểu, Minh Quân và Ánh Loan gặp nhau nhiều nhất cũng chỉ một lần một tuần. Ngoài thường xuyên liên hệ bạn trai qua điện thoại, Ánh Loan rất siêng qua nhà phụ chăm sóc mẹ chồng tương lai. Không chỉ tình cảm đôi lứa vẫn phát triển ngọt ngào mà quan hệ mẹ chồng nàng dâu cũng rất hoà thuận, thân thiết dù chưa chính thức về chung một nhà.

Mới đây, tại buổi ghi hình chương trình “Bạn muốn hẹn hò?”, cô Sỹ Thị Tình - mẹ Minh Quân đã bất ngờ xuất hiện và gửi thiệp cưới cho ông mai Quyền Linh và bà mối Ngọc Lan khiến hai MC vỡ oà. 

Mẹ Minh Quân đến trường quay để báo tin vui cho "ông bà mai"

Nhận được tin vui, ông mai Quyền Linh không giấu được sự vui mừng, hào hứng chúc phúc cho đôi trẻ: "Chương trình xin chúc mừng cặp đôi Minh Quân - Ánh Loan, chúc mừng cô đã có con dâu. Nếu ngày cưới mà không ghi hình, Quyền Linh sẽ đến chia vui với các bạn. Cô cứ chừa mấy bàn cho cả ê-kíp. Quyền Linh và Ngọc Lan xin chúc cho tân lang, tân nương trăm năm hạnh phúc, sống cùng nhau đến răng long đầu bạc".

"Bạn muốn hẹn hò" phát sóng vào lúc 17g50 thứ Bảy và 20g30 thứ Hai hàng tuần trên kênh HTV7.

Hoàng Dương
Xem thêm