Gõ cừa thăm nhà - Tập 176

MC Thi Thảo và hành trình hạnh phúc lắm gian truân

MC Thi Thảo đã vượt qua nhiều biến cố, nỗ lực trong công việc và cuộc sống để có những quả ngọt hạnh phúc của hiện tại.

MC Thi Thảo cùng chồng trong chương trình "Gõ cửa thăm nhà", anh chính là điểm tựa của chị sau bao sóng gió

MC Thi Thảo là một người phụ nữ thành đạt. Bên cạnh công việc dẫn chương trình quen thuộc, chị là một doanh nhân, giảng viên kỹ năng sống... Sinh ra trong một gia đình khó khăn ở Thái Nguyên, chị đã nỗ lực không ngừng để có một công việc ổn định với niềm đam mê nghệ thuật của mình. 

Thi Thảo đã trải qua những giai đoạn biến cố, buộc chị phải trở nên mạnh mẽ để trở thành chỗ dựa cho người thân. Kết hôn cùng mối tình đầu, nhưng cuộc hôn nhân của chị sớm rơi vào bế tắc, buộc chị phải dừng lại. Dẫn con ra đi với hai bằng tay trắng, với ý chí nghị lực, Thi Thảo dần tạo dựng được sự nghiệp để ổn định cuộc sống cho hai mẹ con. Chưa dừng lại ở đó, anh cả của chị đột ngột qua đời trong tai nạn đuối nước, rồi trong vòng một năm sau đó, người anh kế cũng gặp tai nạn giao thông dẫn đến mất trí nhớ... Biến cố liên tục, Thi Thảo không cho phép mình bỏ cuộc. Chị luôn tự nhắc nhở mình, phải chăm lo thật tốt cho bố mẹ, phải sống thay cuộc đời còn dang dở của anh trai...

May mắn đã mỉm cười với Thi Thảo, trên hành trình gian nan của cuộc đời, chị đã gặp được anh Hoàng Nam, người chồng hiện tại của chị. Cũng đổ vỡ hôn nhân, hơn ai hết anh hiểu được những cảm giác của Thi Thảo. Chính vì thế, họ đến với nhau, hàn gắn những vết thương lòng, cùng nhau chăm lo cho con cái và bố mẹ, bình yên sau sóng gió.

Gõ cửa thăm nhà, 19g30 thứ Năm trên HTV7.

Đan Quỳnh