MC Thanh Phương: 2020 khó khăn nhưng thú vị

Năm 2020 đã qua, năm mới đã bắt đầu với những điều tốt đẹp chờ đón phía trước. Trong ngày đầu năm 2021, chương trình "Studio H9 - Hẹn cuối tuần" sẽ gặp gỡ với cô MC duyên dáng và đáng yêu Thanh Phương để hỏi thăm về một năm qua và những dự định tương lai.

Thanh Phương thích chọn trang phục áo dài khi dẫn chương trình bởi tà áo truyền thống mang đến cho cô sự nữ tính, nhẹ nhàng và tinh tế như chính cách dẫn của cô (Ảnh: Huy Luân)

Năm 2019 có lẽ là năm đáng nhớ đối với Thanh Phương khi cô đảm nhận vị trí dẫn chương trình cùng Quý Bình trong chương trình "Thay lời muốn nói". Với lỗi dẫn dắt nhẹ nhàng, truyền cảm và tinh tế, Thanh Phương từng bước hòa mình vào từng lá thư, từng hoàn cảnh, câu chuyện mà khán giả muốn gửi gắm.

Áp lực là điều không thể tránh khỏi khi "cái bóng" của người tiền nhiệm quá lớn. Thanh Phương đã làm thế nào để vượt qua những phút chông chênh hay lo sợ. Thế nhưng, trải qua hơn một năm với vị trí mới, cô dần thích nghi và trở thành gương mặt không thể thiếu của chương trình. 

Trở lại thời gian trước, Thanh Phương thường được nhắc đến là con dâu của NSND Kim Xuân. Suy nghĩ, chia sẻ đó của nhiều khán giả có khiến cô chạnh lòng khi bao cống hiến của mình trên sân khấu đều chưa được nhìn nhận đúng đắn. Và cô nàng đã làm thế nào để ghi dấu ấn MC Thanh Phương với chất giọng miền Nam ngọt đượm, nhẹ nhàng và chân phương trong lòng khán giả? Câu trả lời sẽ có trong chương trình "Studio H9 - Hẹn cuối tuần", phát sóng vào 23g, chủ nhật ngày 3/1/2021 trên kênh HTV7!

Thanh Nhàn