Vợ chồng son

MC Quốc Thuận thán phục đôi vợ chồng chuyên làm xe lăn cho thú cưng

Chương trình “Vợ chồng son” tập 461 bất ngờ náo loạn bởi sự xuất hiện của cặp đôi Oscar Fernando Ruiz Bonilla (45 tuổi, người Colombia) và Trần Anh Thư (30 tuổi, TP.HCM) cùng với 2 bé cún đi xe lăn cực đáng yêu.

Được biết, cặp chồng Tây vợ Việt đã thành lập trung tâm "Forever Wheelchair" - nơi sản xuất và thiết kế xe lăn, chân giả và các giải pháp dành cho chó mèo, thú cưng tàn tật từng nhận được nhiều sự quan tâm, chia sẻ của cộng đồng mạng.

Theo chia sẻ, Anh Thư biết Oscar Fernando khi đang có nhu cầu tìm thuê nhà mới để tiện chăm sóc hai bé cún, do chung cư đang ở bất ngờ cấm nuôi thú cưng. Khi đăng tin lên các hội nhóm trên mạng xã hội, Oscar đã chủ động liên lạc để cho thuê phòng trong căn hộ anh đang sống. “Lúc đầu thấy tin nhắn, em không mở lên xem vì thấy hình đại diện lạ mặt, em tưởng mấy người biến thái trên mạng hay nhắn tin làm quen con gái” - cô vợ hài hước tiết lộ về ấn tượng đầu với chồng. 

Về phía Oscar, anh được bạn gửi thông tin Anh Thư đang tìm phòng nên mới chủ động liên lạc. “Lần đầu gặp, cô ấy cười rất tươi, đẹp như muốn hớp hồn em” - Oscar tiết lộ nụ cười của nữ bác sĩ đa khoa đã khiến anh chàng say nắng và quyết định tỏ tình ngay sau 24 giờ gặp mặt lần đầu. 

Trong khoảng thời gian dài 5, 6 năm trước đó, em đã tìm bạn trai phù hợp với 3 tiêu chí: Thứ nhất, phải rất yêu thương chó mèo, yêu nó như em yêu vậy đó. Thứ hai, phải là người rất tốt bụng và thứ ba phải hài hước. Khi Oscar xuất hiện, em biết đây đúng là người mình đang tìm nên đã đồng ý ngay sau đó”.

Thời gian đầu khi về một nhà nhưng vẫn sống ở hai phòng riêng, Oscar thường “cố ý” đi nhầm phòng để tiện quan tâm, chăm sóc bạn gái. “Vì em rất muốn vun đắp hạnh phúc cho ngôi nhà và muốn cô ấy cảm thấy thoải mái, nên lúc nào em cũng quan tâm đến cảm xúc của bạn gái” - Oscar thú nhận. Chính sự tinh tế đó đã khiến Anh Thư cảm động và yêu chồng nhiều hơn. 

Tuy nhiên, chuyện tình của cặp đôi không phải lúc nào cũng suôn sẻ. Thời điểm khó khăn nhất là khi dịch bệnh diễn ra, một mình Anh Thư phải gồng gánh lo cho cả nhà, kể cả các bé thú cưng cả hai đang nuôi. Oscar đóng cửa nhà hàng, không có công việc mà còn nợ bạn một khoản tiền. Không muốn phiền vợ, nhưng điều đó khiến Oscar buồn. Cho đến khi được hỏi, anh mới tâm sự và nhận sự hỗ trợ từ vợ.

Tại “Vợ chồng son”, Anh Thư nhiệt tình tiết lộ tật xấu của chồng khiến Hồng Vân - Quốc Thuận cười ngã ngửa. Trong khi đó, Oscar lại luôn bày tỏ sự yêu thương và tin tưởng vợ mình, dù anh vẫn muốn cô dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc cho tổ ấm nhỏ “Em biết là cô ấy luôn bận rộn. Cô ấy như cánh tay phải của em và phải làm rất nhiều thứ. Em chỉ muốn vợ thay đổi chút xíu thôi nhưng thực ra mọi thứ vẫn đang ổn hết” - Oscar tâm tình. 

Vợ Việt chồng Tây cho biết rất bằng lòng với cuộc sống hiện tại và không mong muốn đối phương phải thay đổi điều gì. Chương trình "Vợ chồng son” sẽ tiếp tục mang đến nhiều câu chuyện hôn nhân thú vị vào 22g Chủ Nhật hàng tuần trên HTV7.

Kim Quyên