BẾP NHÀ MÌNH - TẬP 37

Mát lạnh sảng khoái cùng “Mojito dâu”

Chương trình “Bếp nhà mình” tiếp tục hành trình chia sẻ công thức mới và những bí quyết làm nên nhiều món ngon cho thực đơn mỗi ngày của khán giả. Tuần này mời quý vị cùng Kha Ly và Dũng Bino bắt tay thực hiện “Mojito dâu”!

Quay trở lại với “Bếp nhà mình”, anh chàng diễn viên Dũng Bino “cướp” luôn vị trí MC của Kha Ly với màn “tung hứng” đầy hài hước. Bên cạnh đó, cả 2 cũng không quên nhiệm vụ giới thiệu đến khán giả công thức của món “Mojito dâu”. 

Để khám phá món mới mang tên “Mojito dâu”, khán giả cần chuẩn bị các nguyên liệu như dâu tây hoặc dâu tằm hoặc bất cứ loại trái cây yêu thích của bản thân. Tuy nhiên, có 2 nguyên liệu không thể thay thế đó là chanh và lá bạc hà. 

Đầu tiên, Kha Ly và Dũng Bino cắt nhỏ dâu và dằm nhuyễn; Tiếp đến, dùng chanh và đường thấm đều lên phần miệng ly, tạo thành một vòng tròn đẹp mắt; Cho thêm vài miếng chanh, một ít đường và lá bạc hà vào ly; Dằm nhẹ chanh rồi cho dâu vào, trộn đều hỗn hợp; Bước cuối cùng là cho đá và nước có ga vào và trang trí là hoàn thành nước uống. 

Với vài bước thực hiện cơ bản, Dũng Bino và Kha Ly đã có 2 ly “Mojito dâu” mát lạnh đầy sảng khoái. Vị chua chua ngọt ngọt của nước uống mang lại cảm giác thú vị cho cả 2. Chắc chắn đây là thức uống mà khán giả sẽ yêu thích, đặc biệt trong những ngày nắng nóng. 

Mời quý vị đón xem “Bếp nhà mình”, cùng vào bếp với các khách mời để khám phá và sáng tạo ra những công thức món ăn, đồ uống mới lạ cho gia đình mỗi ngày. Chương trình được phát sóng lúc 11g40 Chủ Nhật trên kênh HTV7.

Nha Trang
Xem thêm