Bạn muốn hẹn hò

Màn cầu hôn “bá đạo” của thượng úy không quân và cái kết bất ngờ

Chàng thượng úy - nàng kế toán từng gây sốt tại “Bạn Muốn Hẹn Hò?” vì hợp nhau đến không tưởng đã chính thức về chung một nhà sau một năm tìm hiểu.

Cặp đôi Cao Bun - Thùy Dung đã về chung một nhà sau một năm tìm hiểu

Đầu tháng 6/2022, hôn lễ của cặp đôi Nguyễn Cao Bun (31 tuổi, Đồng Nai) - Lê Thùy Dung (29 tuổi, Vũng Tàu) đã được tổ chức trong không khí ấm cúng và sự chúc mừng của quan viên hai họ. Được biết, đôi vợ chồng trẻ đã làm lễ Vu Quy vào tháng 12/2022 và về chung một nhà được sáu tháng trước khi tổ chức tiệc.

Nói về mối duyên gặp gỡ chàng thượng uý không quân tại chương trình "Bạn muốn hẹn hò", Thuỳ Dung vẫn chưa khỏi bồi hồi. Chưa từng nghĩ sẽ cần phải đến show hẹn hò để tìm nửa kia vì sợ hàng xóm, người quen dị nghị, nhưng khi được em gái đăng ký giúp, nàng kế toán mới hạ quyết tâm tham gia số đặc biệt. Thế nhưng, hành trình đến với nửa kia của Thuỳ Dung khá gian nan khi bị huỷ lịch quay đến hai lần vì dịch Covid-19. Nhủ lòng không có duyên với chương trình, nên đến lần thứ ba được mời tham gia, cô nàng cũng không còn nhiều hy vọng sẽ tìm được ý trung nhân.

Đến nhờ NSND Hồng Vân và Quyền Linh mai mối tại tập 677, Cao Bun cho thấy bản thân là người trầm tính và mong muốn tìm được “nửa kia” cảm thông cho công việc đặc biệt. Trong khi đó, Thùy Dung lớn lên trong gia đình có bố là quân nhân nên cô càng thấu hiểu và yêu thích sự chững chạc, mạnh mẽ của người bộ đội. Sự hòa hợp từ quan điểm yêu, tính cách đã trở thành động lực để cả hai cùng bấm nút, cho nhau cơ hội để tìm hiểu sâu hơn.

Cao Bun hòa đồng, thân thiện khác với hình ảnh trầm tính ban đầu

Kết thúc ghi hình vào buổi tối và nhà cả hai đều khá xa nên mãi đến một tuần sau đó, Thùy Dung - Cao Bun mới có buổi hẹn đầu tiên. Chàng lính trẻ đã ghé thăm gia đình Thùy Dung tại Bà Rịa - Vũng Tàu đúng như lời hứa ở chương trình. Với tính cách điềm đạm, chất phác, anh càng "ghi điểm" với bố mẹ vợ tương lai. Điều khiến Thùy Dung bất ngờ hơn cả là Cao Bun rất dí dỏm, thân thiện, hòa đồng, khác hẳn với hình ảnh trầm tính, ít nói trước đó. Dù công việc bận rộn và khoảng cách địa lý, chàng thượng úy vẫn tranh thủ chạy đến Vũng Tàu để gặp gỡ bạn gái vào cuối tuần.

Về việc sinh con đầu lòng, Thùy Dung chia sẻ vợ chồng cô đã lên kế hoạch nhưng hiện tại chưa phải thời gian phù hợp. Một phần vì cả hai chỉ vừa tổ chức đám cưới, một phần vì Cao Bun đi làm xa và việc chuyển công tác cũng là vấn đề lớn của cả hai. Hy vọng đôi vợ chồng son sớm sinh quý tử và xây dựng tổ ấm hạnh phúc, bền lâu.

Chương trình "Bạn muốn hẹn hò" sẽ tiếp tục hành trình kết duyên cho những mảnh ghép độc thân vào lúc 17g50 thứ Bảy trên HTV7 và 20g30 thứ Hai trên kênh HTV7.

Hoàng Dương
Xem thêm