Phim "Bánh mì ông Màu" 2

Lương Thế Thành vượt mặt Hoài An về độ "gian xảo"

Sau khi biết được bà Vân (Hoài An) dở trò thay đổi kết quả ADN để ông Màu (NSND Thanh Nam) từ chối huyết thống của mình, cha con Minh Khôi (Lương Thế Thành) bất ngờ lập mưu khiến bà Vân trở tay không kịp.

"Bánh mì ông Màu" 2 được phát sóng vào 19g55 thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần, trên kênh HTV7. Trong những diễn biến mới nhất, mọi việc ban đầu thuận lợi như kế hoạch của bà Vân. Để nhanh chóng xóa sổ "cái gai" trong mắt, bà Vân liên tục ra tay chèn ép gia đình Minh Khôi phải chuyển nhà ngay lập tức. 

Về phần ông Màu, ông không hề biết chuyện bà Vân nhúng tay vào kết quả ADN. Dưới sức ép của bà Vân và "sự thực" phũ phàng, ông thẳng thừng từ chối máu mủ của mình. Với bản tính chất phác, giàu lòng thương người, ông Màu cũng ít nhiều đã bị lung lay khi ông Dũng (Huy Cường) luôn luôn tìm cách đến nhà lấy lòng, than khóc ỉ ôi chỉ mong cha mình nhận lại đứa con rơi này.

Nếu ông Dũng dùng cách lấy sự thương cảm thì Minh Khôi còn cao tay hơn. Anh đã tạo một cú "lội ngược dòng" khiến bà Vân trở tay không kịp. Lợi dụng được sự cả tin của "người em khờ", Minh Khôi quyết định nhờ Minh Quân (Lý Bình) thuyết phục ông Màu giám định ADN một lần nữa. Kết quả giám định lần hai, ông Dũng chính là đứa con rơi của ông Màu. 

Chớp lấy cơ hội, Minh Khôi tìm cách nhanh chóng đẩy nhanh giấy tờ pháp lý để hòng cướp đoạt cơ ngơi giàu có của gia đình ông Màu. Bên cạnh đó, "con mồi" tiếp theo Minh Khôi nhắm đến chính là Hoàng Hảo (Ngô Phương Anh). Mục tiêu của Minh Khôi là kéo Hoàng Hảo - "trợ thủ đắc lực của bà Vân" về phe mình.

Bà Vân sẽ làm gì để bảo vệ quyền thừa kế Tập đoàn bất động sản Minh Quang cho đứa cháu trai cưng độc nhất Minh Quân? Đón xem những diễn biến tiếp theo của phim vào 19g55 từ thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần, trên kênh HTV7.

Thiên Bình