Lộ diện 8 thí sinh tài năng nhất "Gương mặt điện ảnh" mùa 7

Wanbo Huỳnh Phúc bứt phá trước thềm bán kết "Gương mặt điện ảnh". Anh được nhận định là quái kiệt của mùa thi năm nay. Vòng thi "Kỹ năng diễn xuất" đã kết thúc, qua đó cuộc thi đã tìm ra 8 gương mặt sáng giá nhất, bước vào tranh tài ở vòng bán kết.

Wanbo Huỳnh Phúc và Lê Thu trong "Bức vẽ sống động" đầy ma mị, huyền bí 

"Gương mặt điện ảnh" 2023 tập 8 bước vào hồi kết của chủ đề "Kỹ năng diễn xuất" với phần thi cuối của thí sinh Wanbo Huỳnh Phúc, thí sinh thi hỗ trợ anh là Lê thu. Cũng trong đêm thi này, top 10 thí sinh mùa thi năm nay trở lại sân khấu để cùng tranh tài ở thử thách cuối, trước khi đến với khoảnh khắc công bố top 8. 

NSƯT Vũ Thành Vinh: "Tiết mục của Wanbo Huỳnh Phúc xứng đáng diễn chung kết"

Đồng hành với các thí sinh trong đêm thi tuần này là bộ tứ giám khảo: Đạo diễn - NSƯT Phương Điền, Nhà sản xuất – đạo diễn Lý Hải, đạo diễn – NSƯT Vũ Thành Vinh và đạo diễn Lý Minh Thắng. Liều lĩnh chọn kịch bản ấn tượng và vai diễn khó nhằn, Wanbo Huỳnh Phúc đã có màn bứt phá tài tình và nhận được nhiều lời khen của các giám khảo.

Bảng điểm của top 10 sau 3 thử thách trong chủ đề "Kỹ năng diễn xuất" 

Trước khi bước vào phần công bố top 8, dàn thí sinh đã có cơ hội cuối để thể hiện mình qua thử thách tăng cường. Mỗi thí sinh sẽ được giao một kịch bản, vào trong thời gian giới hạn, họ phải cảm nhận nhân vật và diễn xuất ngay trên sân khấu. Đủ mọi cung bậc cảm xúc đã được 10 tài năng thể hiện một cách riêng biệt, khá ấn tượng. 


Chia tay Tùng Kang và Phi Long tại top 10 "Gương mặt điện ảnh" 2023

Kết quả từ tổng điểm của 3 phần thi: thử thách chính - phụ và thử thách tăng cường, Phi Long - Tùng Kang là hai thí sinh có điểm số thấp nhất và họ phải dừng chân tại mùa giải năm nay. Từ tập 9, top 8 sẽ bước vào vòng bán kết hứa hẹn nhiều đặc sắc bởi năm nay, chương trình đã dàn dựng sân khấu hoành tráng với hai bối cảnh đặc biệt: bãi biển và nhà kho cùng sự đầu tư với nhiều hiệu ứng hấp dẫn.

"Gương mặt điện ảnh" - 21g thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV9. 

Thiên Bình