LMHT: Fearless Draft mang đến những trận đấu khó đoán

HOÀNG NGÂN // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 17/6/2024, 10:19

(HTV) - Fearless Draft - Thể thức cấm chọn hoàn toàn mới mẻ, hứa hẹn mang đến làn gió mới cho đấu trường LMHT sôi động.

So với thể thức cấm chọn truyền thống, Fearless Draft mang đến nhiều điểm đột phá, buộc các đội tuyển phải thích nghi và thay đổi chiến thuật.

LPL FEARLESS DRAFT DEBUT - ROOKIE VS XIAHOU - NIP VS WBG - CAEDREL

Điểm đặc biệt của Fearless Draft:

Tướng đã chọn sẽ bị "khóa": Sau mỗi ván đấu, các tướng đã được chọn bởi hai đội sẽ bị cấm chọn trong ván tiếp theo. Quy định này buộc các tuyển thủ phải có bể tướng rộng hơn, linh hoạt hơn trong việc thay đổi chiến thuật.

Kích thích tính sáng tạo: Việc không thể chọn lại tướng cũ khiến các đội phải sáng tạo, tìm kiếm những chiến thuật mới, bất ngờ để đánh gục đối thủ.

Tuy nhiên, Fearless Draft cũng có những hạn chế:

Giảm tính chuyên môn: Việc phải tập luyện nhiều tướng có thể khiến các tuyển thủ không thể "master" được vị trí sở trường, ảnh hưởng đến chất lượng chuyên môn.

Tính ngẫu nhiên: Việc cấm chọn quá ngẫu nhiên có thể khiến các đội không thể chuẩn bị chiến thuật kỹ lưỡng, dẫn đến những trận đấu thiếu kiểm soát.

Fearless Draft hứa hẹn sẽ mang đến những thay đổi thú vị cho LMHT, tạo nên những trận đấu gay cấn và khó đoán hơn.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Tại buổi họp báo tổ chức tối 16/7, trung tướng Thiti Saengsawang, tư lệnh Cảnh sát thủ đô Bangkok cho biết: Quá trình điều tra sơ bộ xác định "06 người chết ở một khách sạn ở Bangkok" không phải tự sát mà đã bị sát hại.
(HTV) - Sáng nay ( ngày 17/7), kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2024 được công bố đến thí sinh trên toàn quốc.
Bộ Ngoại giao đang khẩn trương phối hợp với Bộ Công an xác minh nhân thân của 06 người thiệt mạng tại khách sạn ở Bangkok (Thái Lan) tối 16/7/2024.
(HTV) - Các doanh nghiệp đang đối mặt với thách thức từ chi phí đầu vào khi nguồn nguyên liệu nhập khẩu tăng khoảng 12%. Tuy nhiên, họ vẫn thực hiện các chương trình khuyến mãi cho người tiêu dùng.
(HTV) - Hội được thành lập năm 2009 với 27 hội viên, qua 3 kỳ đại hội, đến nay số lượng hội viên đã tăng lên hơn 300.
(HTV) - Biểu diễn các chương trình nghệ thuật bên Lăng Bác phục vụ bộ đội, Nhân dân và khách quốc tế tham quan là hoạt động ý nghĩa được Bộ Tư lệnh bảo vệ Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh thường xuyên tổ chức.
Theo phóng viên TTXVN tại Bangkok, sáng 17/7, Cảnh sát Thái Lan đã tổ chức họp báo công bố nguyên nhân sơ bộ vụ 06 người tử vong tại Khách sạn Grand Hyatt Erawan, thủ đô Bangkok trước đó một ngày.